Archi Bao Group

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Archi Bao Group
Archi Bao Group
118/5D Thống Nhất, 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đang cập nhật (08) 62785574
archi_bao@arc-model.com
Giới thiệu

Archi Bao Group xuất phát từ một nhóm sinh viên trường Đại học Kiến Trúc Tp.HCM với những đam mê về mô hình và kiến trúc. Nhờ sự tin tưởng của thầy cô và các đối tác, nhóm đã nhận được nhiều dự án thiết kế mô hình nhỏ và lớn. 

Cho đến nay, Archi Bao Group đã thật sự phát triển thành một đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp trong việc tư vấn, thiết kế và chế tác các mô hình cho ngành kiến trúc. Với hơn 5 năm gắn bó, phấn đấu và hoạt động trong nghề, chúng tôi đã và đang tạo ra những sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Các sản phẩm của Archi Bao Group đều được sản xuất qua một quy trình làm việc nghiêm ngặt, sử dụng công nghệ cắt, khắc bằng máy laser - CNC chuyên nghiệp, nhằm tạo ra một sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

Phương châm làm việc: "Tin tưởng" - "Hài lòng" - đó là tất cả những gì khách hàng cảm nhận được khi làm việc cùng với công ty. Bởi phương châm của Archi Bao Group chính là "Chất lượng đi đôi với tiến độ". Công ty luôn tôn trọng tính sáng tạo, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, tuy nhiên thời gian cũng là vấn đề chúng tôi luông quan tâm để không làm chậm trễ tiến độ công việc của khách hàng.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo