Công ty Cổ phần Licogi 12

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Cổ phần Licogi 12
Công ty Cổ phần Licogi 12
Số 210, Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Đang cập nhật (04) 38687781
pr@licogi12.com
Giới thiệu
Trải qua hơn 1/4 thế kỷ xây dựng và phát triển, công ty cổ phần LICOGI 12 đã đóng góp một phần không nhỏ trong những công trình trọng điểm quốc gia, góp phần làm thay đổi diện mạo đất nước trong quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế. 
 
Lịch sử và sự kiện
 • Thành lập ngày 24/2/1981, là doanh nghiệp nhà nước với tên gọi xí nghiệp thi công cơ giới số 12 tại Hoà Bình. Nhiệm vụ chính là tham gia thi công các hạng mục chính của nhà máy thuỷ điện Hoà Bình.
 • Năm 1990: Đổi tên thành xí nghiệp cơ giới và xây lắp số 12, chuyển trụ sở và địa bàn hoạt động về Hà Đông, Hà Tây (nay là Hà Nội).
 • Năm 1995: Đổi tên thành công ty cơ giới và Xây lắp số 12 và chuyển trụ sở về Hà Nội.
 • Tháng 9/2004: Cổ phần hoá, chuyển thành công ty cổ phần cơ giới và xây lắp số 12 trực thuộc Tổng công ty xây dựng và phát triển hạ tầng - LICOGI. LICOGI 12 là một trong các doanh nghiệp cổ phần hoá đầu tiên của Bộ xây dựng .
 • Tháng 9/2005: Nhận giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 của QUACERT.
 • Tháng 8/2006: Đổi tên thành công ty cổ phần LICOGI 12.
 • Tháng 1/2010: Tập đoàn công nghiệp xây dựng Việt Nam (VNIC) được thành lập, LICOGI 12 trở thành công ty liên kết.
Lĩnh vực hoạt động
 • Xử lý nền móng

Xử lý nền móng là thế mạnh hàng đầu của Licogi 12.Công tyhiểu rằng xử lý nền móng có ý nghĩa quan trọng đến chất lượng, độ an toàn và tiến độ đối với các công trình xây dựng. Do vậy,công tyluôn quan tâm và đầu tư sâu vào kỹ thuật và tính chuyên nghiệp trong quản lý tổ chức công trường. Với sự chủ động về lực lượng lớn các thiết bị chuyên ngành và kinh nghiệm truyền thống,công tycó thể tham gia xây dựng móng, tầng hầm cho các công trình có qui mô lớn với có các cọc đạt độ sâu tới hơn 60 m và đường kính đến 2m với những điều kiện tiến độ, chất lượng khắt khe nhất.

 • Thi công cơ giới

Thi công cơ giới cũng là một thế mạnh và gắn liền với thương hiệu LICOGI. Các hoạt động về đào, đắp, san lấp tạo lập các mặt bằng là hoạt động chủ lực của công ty Licogi12 từ khi thành lập tới nay. Việc tham gia thi công nhiều công trình thuỷ điện trong thời gian vừa qua, đặc biệt là công trình Thuỷ điện Sơn La, Bản chát, A Vương càng làm tăng thêm kinh nghiệm và thế mạnh truyền thống trong lĩnh vực hoạt động này của công ty. Với hơn 30 đầu thiết bị vận chuyển, nhiều máy đào, máy ủi, máy khoan của các hãng nổi tiếng như Komatsu, Caterpilar, Alatscopco, Volvo, Huyndai...  Công ty Licogi12 đảm bảo đáp ứng được yêu cầu đào đắp đến 2 triệu m3 đất đá/năm.

 • Xây dựng dân dụng

Công ty cổ phần LICOGI 12 luôn quan tâm đầu tư cả về thiết bị và con người nhằm đáp ứng yêu cầu thi công  nhiều công trình cao tầng về nhà ở và văn phòng. Trong số các công trình công ty đã thi công, một số công trình đã được trao huy chương vàng chất lượng cao.

 • Sản xuất kết cấu thép

Chúng tôi sở hữu một nhà máy sản xuất kết cấu thép trong khu công nghiệp vừa và nhỏ Phú Thị (Gia Lâm, Hà Nội) với công xuất gia công đến 5.000 tấn kết cấu thép/năm. Các sản phẩm truyền thống gồm nhà thép tiền chế cho các công trình công nghiệp; coppha định hình; sản xuất các thiết bị, phụ kiện cho hoạt động khoan cọc nhồi, tường vây...

 • Sản xuất đá xây dựng và bê tông thương phẩm

Hướng tới các hoạt động đầu tư và sản xuất công nghiệp, chúng tôi tập trung đầu tư giai đoạn đầu vào việc sản xuất đá xây dựng và bê tông thương phẩm. Giá trị sản xuất đá xây dựng và bê tông thương phẩm chiếm khoảng 20% giá trị sản lượng toàn Công ty.

 • Đầu tư

Bên cạnh công tác đầu tư nâng cao năng lực thiết bị, LICOGI 12 coi trọng công tác đầu tư và hợp tác đầu tư vào các dự án phù hợp với năng lực chuyên môn. Dự án đầu tư tiêu biểu là tòa nhà văn phòng và nhà ở hỗn hợpLICOGI 12 đang được triển khai từ năm 2009.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo