Công ty Cổ phần Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Cổ phần Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A
Công ty Cổ phần Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A
Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Đang cập nhật 02433685980
bds@phenikaa.com
Giới thiệu

Công ty CP Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A được thành lập và hoạt động theo GPKD số 0104961939 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 20/10/2010 và chứng nhận thay đổi lần thứ 13 ngày 29/12/2017 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A nằm trong top đầu trên thế giới về sản xuất và cung cấp đá thạch anh nhân tạo. Sản phẩm đá thạch anh thương hiệu VICOSTONE Quartz Surfaces của Tập đoàn Phenikaa thuộc một trong những thương hiệu đá thạch anh lớn nhất trên thế giới.

Với định hướng chiến lược “Lấy sản xuất công nghiệp là kinh doanh cốt lõi, vật liệu sinh thái và sản phẩm công nghệ cao là mũi nhọn, tăng dần tỷ trọng tham gia chuỗi cung ứng cho các sản phẩm công nghệ cao”, Phenikaa xác định đá thạch anh sản xuất theo công nghệ được chuyển giao độc quyền từ hãng Breton (Ý) là sản phẩm cốt lõi. Phenikaa đã và đang triển khai các dự án đầu tư bất động sản, xây lắp, tư vấn thiết kế, thương mại dịch vụ và chế biến khoáng sản.

Trong những năm tới, Phenikaa sẽ tiếp tục tận dụng những nền tảng sẵn có để không ngừng xây dựng và phát triển, khẳng định thương hiệu Phenikaa không chỉ là một doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam mà còn là một đơn vị uy tín toàn cầu với phương châm của mình: Hiện thực hóa mọi cam kết.
  

- Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất đá thạch anh cao cấp, Đầu tư xây dựng, Bất động sản, Thương mại dịch vụ, Giáo dục đào tạo,…

- Danh sách các dự án đã đầu tư, thi công xây dựng (nếu có): Chung cư Phenikaa

- Khu vực môi giới tốt nhất hiện nay:Thạch Thất

- Loại BDS môi giới chủ yếu: Bán căn hộ chung cư 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo