CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PICENZA VIỆT NAM

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PICENZA VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PICENZA VIỆT NAM
Số 20 phố Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, TP. Hà Nội,
Đang cập nhật (024)73009799
info@picenza.vn
Giới thiệu

Thành lập từ những năm 90, Picenza đã trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành uy tín tại Việt Nam với rất nhiều thành tựu đáng tự hào trong cả 3 lĩnh vực: Sản xuất - Thương mại Dịch vụ, Đầu tư xây dựng Kinh doanh Bất động sản và Khách sạn nghỉ dưỡng.

Trải qua một chặng đường dài phát triển với nhiều thành công, Picenza liên tục hợp tác với những công ty hàng đầu trong mỗi lĩnh vực, cải tiến công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Bằng việc kết nối những giá trị trong hoạt động Sản xuất - Thương mại Dịch vụ, Bất động sản và Khách sạn nghỉ dưỡng, Picenza đã tạo nên một hệ sinh thái toàn diện để phát triển trở thành một thương hiệu Việt mang tầm Quốc tế.

Tập trung vào lĩnh vực mũi nhọn là Bất động sản, Picenza luôn đặt chất lượng và tiến độ thi công là tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi đang hợp tác với các đơn vị thiết kế, nhà cung cấp, nhà thầu thi công uy tín nhất để phát triển, hoàn thiện các dự án Bất động sản với mục tiêu “Kiến tạo những công trình có giá trị bền vững”. Hàng loạt dự án chung cư cao cấp và khu đô thị sinh thái tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khắp cả nước đã khẳng định được vị thế và uy tín vững chắc của Picenza trên thị trường Bất động sản giàu tiềm năng tại Việt Nam.

Hiện nay, Picenza đang đầu tư hàng loạt các dự án tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các hoạt động kinh doanh đều đạt hiệu quả cao, đóng góp vào sự phát triển chung của các tỉnh thành mà Picenza đang đầu tư.

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng và đóng góp cho sự phát triển bền vững cho xã hội, Tập đoàn Picenza luôn quan tâm và hỗ trợ cho các hoạt động, tổ chức từ thiện xã hội. Ngoài ra Tập đoàn Picenza Việt Nam đã đạt nhiều thành tựu và vinh dự được nhận các danh hiệu, giải thưởng từ Chính phủ và các Bộ, Ban, Ngành.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và mối quan hệ bền vững cùng với các đối tác, khách hàng trên khắp cả nước, Picenza không ngừng phát triển, vững bước trên con đường chinh phục các lĩnh vực kinh doanh của mình.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo