Công ty Cổ phần XD-PT-KD Hà Nội

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Cổ phần XD-PT-KD Hà Nội
Công ty Cổ phần XD-PT-KD Hà Nội
P208 - H5, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
0904966886 (04) 22143406
suanhadep1@yahoo.com.vn
Giới thiệu

Là một trong những thương hiệu của công ty CP xây dựng và phát triển kinh doanh Hà Nội, Sửa Nhà Đẹp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, hoàn thiện, sửa chữa và trang trí nội ngoại thất công trình dân dụng.

Đầu năm 2008, Sửa Nhà Đẹp đã chính thức ra đời và đã có 8 năm kinh nghiệm xây dựng và sửa chữa nhà dân dụng, đáp ứng nhu cầu sửa chữa, hoàn thiện và trang trí nhà của quí khách hàng tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực sửa nhà tại thị trường Hà Nội ngay trong năm 2008, bên cạnh những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, Sửa Nhà Đẹp mong muốn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quí khách hàng trên từng bước đường phát triển.

Đặt tiêu chí chất lượng & tiến độ công trình làm nền tảng phát triển thương hiệu, Sửa Nhà Đẹp hướng tới sự chuyên nghiệp trong tất cả các khâu của qui trình cung cấp dịch vụ, từ việc tiếp xúc khách hàng, tư vấn thiết kế kiến trúc cho đến lựa chọn vật liệu xây dựng, thi công, nghiệm thu và bàn giao công trình.

Dịch vụ cơ bản

- Tư vấn thiết kế
- Sửa chữa
- Trang trí nội ngoại thất

 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo