Công ty CP Bất động sản Dệt may Việt Nam

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Bất động sản Dệt may Việt Nam
Công ty CP Bất động sản Dệt may Việt Nam
Số 02 Lê Thánh Tông, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Đang cập nhật (04) 39335073
adminsg@vinatexland.net
Giới thiệu

Công ty CP Bất động sản Dệt may Việt Nam (Vinatexland) được thành lập ngày 24/12/2007 và chính thức ra mắt ngày 01 tháng 03 năm 2008 có trụ sở chính đặt tại số 02 Lê Thánh Tông, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Công ty Vinatexland ra đời dựa trên nền móng vững chắc với sự kết hợp mạnh mẽ, uy tín từ các cổ đông sáng lập là: Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Tổng Công ty CP Phong phú, Tổng Công ty Dệt May Hà Nội, Công ty Vinatexland chuyên thực hiện tất các các dự án bất động sản phù hợp với Pháp luật, quy định của ngành và của từng địa phương.

Cùng với việc phát huy những lợi thế đó, Vinatexland Corp., không ngừng phát triển nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, tận tâm, linh hoạt trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của Công ty. Vinatexland Corp., luôn mong muốn liên kết, trao đổi sản phẩm với các công ty khác đã và đang triển khai các dự án khu dân cư, căn hộ, khu công nghiệp,... bên cạnh đó chúng tôi luôn mong muốn sẽ liên kết với các sàn giao dịch bất động sản nhằm làm phong phú nguồn sản phẩm và hỗ trợ lẫn nhau trong kinh doanh trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi.

+ Lĩnh vực hoạt động:

- Sàn giao dịch bất động sản;

- Kinh doanh dịch vụ bất động sản: tư vấn, môi giới bất động sản; quảng cáo bất động sản, quản lý bất động sản, định giá bất động sản; đấu giá bất động sản.

- Xây dựng nhà , văn phòng cho thuê; lập dự án đầu tư xây dựng nhà, văn phòng cho thuê; Quản lý, khai thác và kinh doanh dịch vụ trong khu chung cư, khu đô thị, khu dân cư tập trung, bãi đỗ xe, khách sạn du lịch. Đầu tư kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp và các dịch vụ khác;

- Kinh doanh vật tư thiết bị phục vụ cho các dự án đầu tư, công trình xây dựng, trang thiết bị nội, ngoại thất, cấp thoát nước, môi trường và hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng cơ sở;

- Tổng thầu EPC, tổng thầu thi công xây lắp, trang trí nội thất và cung cấp lắp đặt thiết bị hệ thống kỹ thuật cho công trình dân dụng và công nghiệp, đô thị, công trình giao thông thủy lợi, thủy điện, đường dây và trạm biến áp đến 500KV;

- Môi giới đầu tư, môi giới và xúc tiến thương mại;

- Khai thác, kinh doanh các loại khoáng sản (trừ loại Nhà nước cấm);

- Dịch vụ cho thuê kho, nhà xưởng;

- Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu.

+ Tầm nhìn: Là một trong những tập đoàn đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

+ Triết lý kinh doanh:

- Luôn tuân thủ đúng quy định Pháp luật;

- Luôn phát huy sáng tạo, linh hoạt để không ngừng phát triển dịch vụ và sản phẩm;

- Luôn kết hợp hài hoà lợi ích của cán bộ nhân viên Công ty, cổ đông, đối tác và khách hàng.

+ Sứ mệnh:

- Cùng sẽ chia khó khăn với cộng đồng;

- Cùng khách hàng xây dựng, nâng cao giá trị cuộc sống.

- Gia tăng giá trị cổ đông thông qua việc quản trị doanh nghiệp một cách minh bạch và hiệu quả. Đảm bảo việc bảo toàn vốn và gia tăng lợi nhuận của công ty sao cho có tích lũy để tăng trưởng và phát triển không ngừng.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo