Công ty CP Đầu tư Beverly

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Đầu tư Beverly
Công ty CP Đầu tư Beverly
Phòng B003A nhà B, khu The Manor, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Đang cập nhật (04) 37940669
contact@batdongsan.com.vn
Giới thiệu

Beverly là công ty đầu tư và phát triển các khu tổ hợp, các dự án trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn và nhà ở cao cấp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, cung cấp cho thị trường Việt Nam hệ thống sản phẩm chất lượng.

Công ty CP Đầu tư Beverly được xây dựng trên nền tảng hệ thống nhân sự năng động và nhiệt huyết, có đạo đức, có nền tảng kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế.

Beverly Investment hướng đến mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư bất động sản cao cấp. Chúng tôi đề cao sự phát triển bền vững và luôn mong muốn đạt được thông lệ tốt nhất trên thế giới về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ, văn hóa bản địa và bảo vệ thiên nhiên; đồng thời, đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư, các đối tác và xã hội.

Beverly Investment tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp và văn minh, đãi ngộ xứng đáng với công việc và thành tích đạt được để các thành viên có thể phát triển dài hạn, sáng tạo không ngừng và phát huy tối đa năng lực bản thân, từ đó đóng góp cho công ty và xã hội.

Lĩnh vực hoạt động

- Đầu tư xây dựng & phát triển các dự án khu đô thị sinh thái, bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn và nhà ở cao cấp mang tầm đẳng cấp quốc tế;
- Vận hành và quản lý các khu bất động sản nghỉ dưỡng, quần thể nghỉ dưỡng sinh thái có tính cộng đồng với tiêu chuẩn dịch vụ cao;
- Tư vấn đầu tư các dự án BĐS sinh thái nghỉ dưỡng;
- Phân phối và Marketing các dự án BĐS nghỉ dưỡng sinh thái;
- Cung cấp các dịch vụ tiện ích tại các dự án BĐS nghỉ dưỡng sinh thái;
- Liên kết, góp vốn đầu tư, khai thác dự án BĐS;
- Môi giới Dự án Bất động sản;
- Đầu tư tài chính Bất động sản.


 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo