Công ty CP Đầu tư Minh Việt

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Đầu tư Minh Việt
Công ty CP Đầu tư Minh Việt
Km số 10, Đại lộ Thăng Long, Hà Nội, Việt Nam.
Đang cập nhật (04) 33656986
info@mvi.com.vn
Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư Minh Việt (MVIC) là thương hiệu bất động sản và phát triển kinh doanh đẳng cấp tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là phát triển bất động sản, quản lý tài chính và đầu tư quốc tế.

Dưới sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc Edward Chi, Công ty CP Đầu tư Minh Việt luôn đi đầu trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần nâng lĩnh vực bất động sản Việt Nam lên một tầm cao mới, phát triển thịnh vượng trong thị trường đa dạng và cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Nguyên tắc kinh doanh của MVIC được xây dựng trên nền tảng của sự cam kết cung cấp các dự án và dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng trong quản lý và phát triển bất động sản, MVIC luôn nỗ lực để cung cấp các giải pháp tối ưu và có giá trị cao trong các lĩnh vực đầu tư nhằm góp phần thúc đẩy ngành bất động sản của Việt Nam vươn tới tầm quốc tế.

Sự chính trực và cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao cho phép MVIC nhận được lòng tin từ khách hàng, đối tác và đội ngũ chuyên viên của MVIC.

Giá trị cốt lõi của MVIC là nền tảng cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và cung cách phục vụ khách hàng, đối tác hay nhân viên. Chúng tôi vững tin rằng, sự thành công của mọi người cũng sẽ chính là thành công của Chúng tôi.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo