Công ty CP Đầu tư Tài chính Bảo hiểm Dầu khí

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Đầu tư Tài chính Bảo hiểm Dầu khí
Công ty CP Đầu tư Tài chính Bảo hiểm Dầu khí
Tâng 4, 51 lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đang cập nhật (04) 37346666
contact@pvif.com.vn
Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư tài chính bảo hiểm Dầu khí (PVIF) thành lập ngày 06/11/2007, hoạt động trong lĩnh vực Tài chính và bất động sản.

Ngay từ khi mới thành lập, Công ty CP Đầu tư tài chính bảo hiểm Dầu khí đã phải đối mặt với khủng khoảng và suy thoái kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Sau 3 năm, PVIF không chỉ vượt qua khủng khoảng và suy thoái kinh tế 2008-2009 mà còn tận dụng được cơ hội của thị trường, thế mạnh của các cổ đông để tạo dựng, tích lũy cho mình các tài sản quý giá: đội ngũ cán bộ trí tuệ, sáng tạo và giàu kinh nghiệm; danh mục đầu tư thanh khoản hiệu quả; hệ thống quản lý và công nghệ thông tin hiện đại; dịch vụ tài chính chất lượng bậc nhất thị trường; các dự án bất động sản tiềm năng.

Sứ mệnh

Phát huy nhiệt huyết, sở trường, trí tuệ và kinh nghiệm của từng cán bộ để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu, đòi hỏi của khách hàng, để thương hiệu PVIF luôn gắn liền với "Sáng tạo - Tốc độ, Trung thực - Trách nhiệm" trong lĩnh vực Đầu tư tài chính và Bất động sản.

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn phấn đấu để "PVIF Lớn mạnh cùng thời gian" trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản và Đầu tư tài chính.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo