Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng
Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng
Thị trấn Văn Giang, Văn Giang, Hưng Yên
Đang cập nhật 0904527898
Đang cập nhật
Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico) được thành lập bởi 7 pháp nhân và 2 thể nhân, là sự kế thừa và phát huy kinh nghiệm, năng lực của những tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc, xây dựng...

Đó là các công ty: Công ty CP xây dựng - Kiến trúc AA, Công ty Kiến trúc ATA, Công ty CP Tư vấn Xây dựng Nam Thành Đô, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Thành Nam, Công ty TNHH Duy Nghĩa, Công ty TNHH TM Phụng Thiên, Công ty TNHH Thương mại Du lịch Nam Thanh, Công ty TNHH Thương mại Bảo Tín...

Tầm nhìn và sứ mệnh

Bằng việc đầu tư xây dựng một khu đô thị mới có quy mô và tổng mức đầu tư hàng đầu Việt Nam, Vihajico hướng tới việc xây dựng công ty trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp đẳng cấp cao tại khu vực Đông Nam Á.

Với những kinh nghiệm, tiềm lực sẵn có; với tầm nhìn và định hướng phát triển dài hạn, chúng tôi tin rằng Vihajico sẽ là một đối tác đáng tin cậy đối với các nhà đầu tư, các đối tác trong và ngoài nước.

- Tạo nên một môi trường sống lý tưởng nhằm phát triển toàn diện con người;
- Cân bằng phát triển đô thị và gìn giữ môi trường thiên nhiên;
- Đóng góp những giá trị về văn hóa – kinh tế cho cộng đồng.

Trên con đường dài thực hiện sứ mệnh ấy, chúng tôi rất cần bạn đồng hành, những người sẵn sàng chia sẻ hoài bão và cùng chung tâm nguyện.

Văn hóa Vihajico

Với phương châm con người là sức mạnh cốt lõi quyết định hiệu quả kinh doanh, Vihajico luôn coi việc xây dựng nguồn nhân lực là nhiệm vụ tất yếu và quan trọng sống còn của công ty.

Vihajico luôn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp thông qua những hoạt động ngoại khóa, du lịch nghỉ mát hàng năm, thành lập đội bóng công ty, tổ chức thi đấu; duy trì các hoạt động công đoàn, quan tâm tới đời sống nhân viên. Đặc biệt, công ty cũng khuyến khích CBNV tham gia diễn đàn nội bộ. Đây là phương tiện chia sẻ kinh nghiệm công việc cũng như kiến thức cuộc sống đồng thời là nơi thư giãn lành mạnh, nơi mỗi người có thể xích lại gần nhau dướimột mái nhà chung.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo