Công ty CP Đầu tư Vạn Thịnh Phát

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Đầu tư Vạn Thịnh Phát
Công ty CP Đầu tư Vạn Thịnh Phát
193 - 203,Trần Hưng Đạo, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đang cập nhật (08) 38367749
info@vtpinvestment.com
Giới thiệu

Ra đời vào năm 1991 với chuyên ngành đầu tư, công ty TNHH Vạn Thịnh Phát đã mở rộng phạm vi hoạt động từ lĩnh vực đầu tư nhà hàng – khách sạn ban đầu sang kinh doanh bất động sản.

Đến nay, công ty đã lần lượt khai trương sáu nhà hàng, hai khách sạn, hai cao ốc văn phòng và một cao ốc căn hộ - tất cả đều đạt tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cao, trong đó có hai công trình lớn là Khách sạn thương mại An Đông (Windsor Plaza Hotel) và cao ốc căn hộ cao cấp Sherwood Residence. Ngoài ra, công ty còn triển khai nhiều dự án đầu tư xây dựng khu dân cư, khu nghỉ dưỡng, du lịch trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Cùng với sự phát triển đầu tư nói trên, quy mô tổ chức của công ty cũng không ngừng mở rộng. Từ điểm khởi đầu là một công ty trách nhiệm hữu hạn, dần dần công ty Vạn Thịnh Phát đã tham gia thành lập các công ty cổ phần có vốn đầu tư lớn là công ty CP
đầu tư Vạn Thịnh Phát và công ty CP đầu tư An Đông, đồng thời hợp tác chặt chẽ với công ty CP đầu tư Quảng Trường Thời Đại và công ty CP Đại Trường Sơn để hình thành nên nhóm các công ty liên kết chuyên đầu tư bất động sản.

Thương hiệu Vạn Thịnh Phát cũng nhờ vậy mà ngày càng phát triển, từng bước khẳng định vị thế của mình trên thương trường và đến nay đã trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lãnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, với vốn điều lệ 12.800 tỷ đồng (tương đương 710 triệu đô la Mỹ).

Với tầm nhìn chiến lược, khả năng tài chính dồi dào và đội ngũ nhân viên giàu năng lực, công ty CP
đầu tư Vạn Thịnh Phát cùng các công ty thuộc nhóm liên kết (An Đông – Quảng Trường Thời Đại – Đại Trường Sơn) hoàn toàn sẵn sàng tiến bước vững chắc đến tương lai trong bối cảnh hội nhập toàn cầu của nền kinh tế nước nhà. 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo