Công ty CP Đầu tư Xây dựng Tân Bình

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Đầu tư  Xây dựng Tân Bình
Công ty CP Đầu tư Xây dựng Tân Bình
51 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, Tp.HCM
Đang cập nhật (08) 38116869
kinhdoanh@tanbinh.com.vn
Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Tân Bình là công ty chuyên ngành xây dựng và kinh doanh bất động sản được thành lập vào ngày 28/12/1988, xuất thân từ một Đội thi công thuộc Xí nghiệp Dịch vụ Xây dựng Tân Bình.

Trải qua hơn 20 năm nỗ lực thay đổi không ngừng, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Tân Bình luôn lấy“Chất lượng và sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hoạt động". Với tôn chỉ đó, chúng tôi nhận được sự khen ngợi, tín nhiệm của khách hàng và đối tác qua hơn 20 dự án tầm cỡ mà công ty đã thực hiện. Hiện nay, Tân Bình ICC đã phát triển và mở rộng quy mô với 4 công ty thành viên và 4 chi nhánh ở các tỉnh Vĩnh Long, Trà Vinh, Vũng Tàu và Bình Chánh, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực:

- Đầu tư kinh doanh bất động sản
- Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi…
- Kinh doanh vật liệu xây dựng
- Sản xuất bê tông cống ly tâm
- Thiết kế, tư vấn, giám sát công trình xây dựng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cùng với những cơ hội mà đất nước mang lại trong thời gian qua cũng như trong những năm tới, Tân Bình ICC không những sẽ phải chuyên nghiệp hơn mà còn phát triển tối ưu hóa vì định hướng mang đến cho người Việt Nam một môi trường sống, một không gian sống vượt lên trên mọi tiêu chuẩn của Khu vực để khẳng địnhCông ty CP Đầu tư Xây dựng Tân Bình - Tan Binh ICClà một nhà đầu tư chuyên ngành, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo