Công ty CP Nội thất Lạc Việt

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Nội thất Lạc Việt
Công ty CP Nội thất Lạc Việt
Số 45, ngõ 479, ngách 53 đường Lĩnh Nam, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Đang cập nhật (04) 66749020
Đang cập nhật
Giới thiệu

Công ty CP Nội thất Lạc Việt là doanh nghiệp mới được thành lập, tuy nhiên, những cổ đông sáng lập đã có thời gian lâu năm hoạt động và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh giấy dán tường, thảm và vật liệu trải sàn, mành rèm trang trí nội thất tại Hà Nội và miền Bắc Việt Nam.

Những mặt hàng mà công ty đang kinh doanh trên có nguồn gốc nhập khẩu từ các nước: Bỉ, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Australia, Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan... Rất phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam và đáp ứng thị hiếu tiêu dùng ngày càng hiện đại và thẩm mỹ của người Việt Nam.

Dịch vụ kinh doanh chính của Lạc Việt là tư vấn, thiết kế, cung cấp và thi công:

- Giấy dán tường, vật liệu phủ tường

- Thảm trải sàn và vật liệu trải sàn

- Mành rèm cửa, phông màn

- Nhận thi công các công trình lớn về thảm và may viền các loại thảm

Lạc Việt thực hiện các dịch vụ: thiết kế, lắp đặt trang trí nội thất bằng các vật liệu Dán tường, trải sàn, mành rèm, sàn gỗ… cho các công trình lớn, nhỏ.

Công ty Lạc Việt luôn luôn thay đổi mẫu mã, đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất nhu cầu của các đối tác, khách hàng. Với một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, bền đẹp và các mức giá cạnh tranh, đảm bảo tiến độ theo thỏa thuận…

Việc quản lý, điều hành kinh doanh trong công ty mang tính nền nếp và linh hoạt, được thực hiện thông qua hệ thống thông tin và mạng internet. Đội ngũ nhân viên với nhiều năm công tác, có tính chuyên nghiệp cao, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mọi lúc mọi nơi.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo