Công ty CP Tecco Sài Gòn

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Tecco Sài Gòn
Công ty CP Tecco Sài Gòn
Số 204 đường 3/2, phường 12, quận 10, Tp.HCM
0888787379 Đang cập nhật
Đang cập nhật
Giới thiệu

STC Corporation được thành lập ngày 05/06/2002 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0302777459 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp. Doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng.

Với đội ngũ cán bộ quản lý gồm các tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư, kiến trúc sư cùng lực lượng công nhân kỹ thuật chính quy, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại, STC đã đầu tư và thi công nhiều công trình quy mô lớn, chất lượng cao trên phạm vi cả nước.

Tầm nhìn

Với tâm huyết và khát vọng của lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên công ty, STC Group phấn đấu trở thành tập đoàn hoạt động chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực hàng đầu tại Tp.HCM, đặc biệt trong đầu tư xây dựng.

Triết lý kinh doanh

Xây dựng nơi an cư và cuộc sống hoàn hảo cho khách hàng (Perfect Life).

Giá trị cốt lõi

- Sát cánh bên nhau
- Tiến đến mục tiêu
- Chinh phục mọi thử thách

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, STC Corporation luôn tâm huyết mang lại cho khách hàng chốn an cư lý tưởng.

Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư

Trải qua chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn STC đã trở thành một trong những chủ đầu tư mang lại dấu ấn với sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Xây dựng

Với nhiều năm kinh nghiệm, Xây lắp Phương Nam - STC Corporation luôn được đánh giá cao nhờ đem đến những sản phẩm chất lượng vượt trội, thêm vào đó, luôn đem đến tiến độ chuẩn cho mỗi công trình.

Kinh doanh BDS

Tất cả các giải pháp mà Dịch vụ địa ốc STC cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo