Công ty CP TMS Bất động sản

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP TMS Bất động sản
Công ty CP TMS Bất động sản
Tầng 3, tòa nhà VIMECO, lô E9, đường Phạm Hùng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Đang cập nhật (04) 37877668
contact@batdongsan.com.vn
Giới thiệu

Công ty CP TMS Bất Động Sản (TMS Land) là một trong những đơn vị đầu tư và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công ty là thành viên trụ cột của TMS Group –  tập đoàn kinh tế đa ngành, TMS Land được định hướng tập trung vào đầu tư, kinh doanh bất động sản và các dịch vụ liên quan.

Với định vị là nhà phát triển các khu đô thị mới có quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ, chất lượng, TMS Land cam kết mang đến một giá trị sống đích thực cho các cư dân trong đó. Không chỉ nhận được những sản phẩm bất động sản tốt nhất, khách hàng của TMS Land còn được sở hữu một không gian sống hiện đại với cảnh quan, môi trường, kiến trúc hài hòa và dịch vụ chuyên nghiệp đem lại.

TMS Land hội tụ những cá nhân xuất sắc về chuyên môn và nghiệp vụ trong lĩnh vực Bất động sản, Kiến trúc, Xây dựng, Tài chính, Marketing và Xây dựng thương hiệu. Đặc biệt, là có sự tham gia trực tiếp của nhiều nhà quy hoạch, kiến trúc sư và cố vấn cao cấp người Việt Nam và nước ngoài.

TMS Land xây dựng trên nền tảng tài chính vững chắc được hỗ trợ từ công ty mẹ - TMS Group. Công ty có quan điểm luôn sẵn sàng hợp tác chia sẻ các cơ hội đầu tư và lợi nhuận với các đối tác có cùng chung quan điểm về phát triển bền vững, đầu tư nghiêm túc, có tiềm lực tài chính hoặc kỹ năng quản trị trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Với nguyên tắc kinh doanh: Uy tín, tin cậy, minh bạch và chuyên nghiệp, công ty cam kết sẽ chia sẻ các cơ hội và thành công cho tất cả các khách hàng và đối tác của TMS Land.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo