Công ty TNHH Bất động sản VinaLiving

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Bất động sản VinaLiving
Công ty TNHH Bất động sản VinaLiving
120 Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM
Đang cập nhật (08) 39140555
contact@batdongsan.com.vn
Giới thiệu

Công ty TNHH Bất động sản VinaLiving là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam thể hiện được phong cách sống và không gian sống dành cho thế hệ mới người Việt. Những dự án của VinaLiving nằm trên các vị trí đắc địa nhất tại Việt Nam và được thiết kế độc đáo, phù hợp với phong cách sống của từng gia đình.

Mỗi dự án của VinaLiving đều được thực hiện với niềm đam mê và sự thấu cảm về phong cách sống của những chủ nhân tương lai. Bằng những thiết kế sáng tạo, hiện đại và chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, VinaLiving giúp gia chủ được ở trong ngôi nhà như mơ ước của mình.

Cộng đồng VinaLiving và những ngôi nhà của họ luôn được sự hỗ trợ từ VinaCapital, một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ quản lý người Việt Nam và nước ngoài của VinaCapital rất dày dạn kinh nghiệm, có tầm nhìn và những cam kết lâu dài trong việc đầu tư vào các dự án nhà ở, trung tâm bán lẻ, du lịch nghỉ dưỡng và phức hợp đa dụng trên toàn Việt Nam. Các dự án bất động sản của VinaCapital còn được tiếp thêm sức mạnh từ VinaProjects, một công ty dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, đạt đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực quản lý dự án, quản lý xây dựng và quy hoạch đô thị.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo