Công ty TNHH Đại Dương

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Đại Dương
Công ty TNHH Đại Dương
47 Lê Văn Tao, Phường 2, TP.Tân An, Long An
Đang cập nhật (072) 3829291
dntndaiduong@yahoo.com.vn
Giới thiệu

Tiền thân của Công ty TNHH Đại Dương là Doanh nghiệp tư nhân Đại Dương, công ty được người tiêu dùng biết đến qua hoạt động kinh doanh chính gồm vật liệu xây dựng, kinh doanh cácsản phẩm nông sản…  

Bắt đầu từ năm 2000, người sáng lập và cũng là người đứng đầu Công ty Đại Dương hiện nay, ông Nguyễn Hoàng Đông đã nhận thức được vai trò và tính cấp thiết của việc nâng tầm chất lượng sống của người dân TP.Tân An nói riêng và người dân Long An nói chung.
 
Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, cùng với sự nhạy bén của bản thân và tâm huyết, trăn trở về sự phát triển của vùng đất khai sinh ra mình, Công ty TNHH Đại Dương đã rất nỗ lực và quyết tâm để thực hiện dự án Mekong Riverside với mong muốn sẽ là những viên gạch đầu tiên cùng góp tay, góp sức với lãnh đạo, người dân Long An để xây dựng 1 đô thị Tân An bền vững, hiện đại.
 
Tầm nhìn và sứ mệnh:
 
Công ty Đại Dương mong muốn sẽ trở thành một nhà phát triển dự án tiềm năng tại khu vực Long An. Với sứ mệnh tạo ra nhiều dự án dân cư lớn hơn nữa trong tương lai tại khu vực Long An và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, đem lại sự phồn thịnh bền vững, lâu dài cho cộng đồng.

 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo