Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nam Thiên Minh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nam Thiên Minh
Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nam Thiên Minh
Số 102C Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12, Tp.HCM
Đang cập nhật 0837164547
cskh@namthienminh.com
Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nam Thiên Minh chuyên đầu tư xây dựng kinh doanh nhà phố, đất phân lô, thương mại dịch vụ bất động sản và các thiết bị nội thất.

Lĩnh vực hoạt động chính

- Đầu tư xây dựng nhà phố, biệt thự

- Thương mại phân phối các sản phẩm nội thất: nhà bếp, nhà tắm, gạch men, khóa, tôn, xà gồ,…

- Dịch vụ bất động sản, môi giới và các thủ tục nhà đất

Tầm nhìn

Trong thời gian tới, với mô hình khép kín kết hợp với kinh doanh phân phối nội thất cao cấp, Nam Thiên Minh sẽ trở thành là công ty đâu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản đi đầu trong các sản phẩm nhà phố, biệt thự và nhà vườn tập trung tại quận 12.

Sứ mệnh

Nam Thiên Minh cam kết mang đến cho khách hàng nhanh nhất và tốt nhất có thể các sản phẩm uy tín về chất lượng, cạnh tranh về giá cả, yên tâm về dịch vụ.

Cam kết

Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu chất lượng, quy trình xây dựng được giám sát chặt chẽ, thiết bị nội thất tiêu chuẩn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng các dự án của Nam Thiên Minh.

Nam Thiên Minh được thành lập tháng 12/2015 với đội ngũ thành viên sáng lập là những người trẻ năng động thuộc những ngành nghề khác nhau. Đổi mới - Mạnh mẽ - Sáng tạo là phương châm của công ty nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh và dịch vụ uy tín.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo