Công ty TNHH Liên doanh Phát triển nhà Daewon Hoàn Cầu

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Liên doanh Phát triển nhà Daewon Hoàn Cầu
Công ty TNHH Liên doanh Phát triển nhà Daewon Hoàn Cầu
600A Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Đang cập nhật (08) 35127056
sales@cantavilhoancau.com
Giới thiệu

Công ty TNHH Xây dựng Daewon đã đầu tư vào rất nhiều các dự án nước ngoài về lĩnh vực dệt may, đặc biệt là ở Việt Nam và đã cho thành lập Công ty Daewon Vina ở KCN Bình Chánh, Tp.HCM vào tháng 3/2001.

Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư - Dự án

Chiến lược phát triển:

Nỗ lực hết mình để phát triển kỹ thuật công nghệ và xây dựng đội ngũ nhân lực có trình độ cao. 

Mục tiêu: trở thành công ty dẫn đầu trong văn hóa xây dựng của thế kỷ 21

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng đối với lượng xuất khẩu, 
Công ty TNHH Xây dựng Daewon đã thành lập thêm Công ty Daewon Đà nẵng tại khu công nghiệp Hòa Khánh, TP. Đà Nẵng vào tháng 05/2006. Số tiền đầu tư vào công ty này là 8 triệu USD, với 3 nhà máy dệt qui mô lớn đã được xây với tổng diện tích đất 40.000m2. Các nhà máy được trang bị các thiết bị hiện đại nhất và đã đi vào hoạt động từ tháng 06/2006. Sau đó tiếp tục đầu tư 2,460 triệu USD vào 3 nhà máy dệt trên diện tích 40.000m2 tại KCN Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vào tháng 01/2005. Các sản phẩm sản xuất từ các nhà máy nêu trên đã và đang được xuất khẩu.

Tất cả các công trình dự án nhà ở của Daewon ở nước ngoài cũng như ở Việt Nam đều sẽ được trang trí với nội thất đẹp nhất, tiện nghi và an toàn. Chúng tôi sẽ trở thành công ty hàng đầu trong việc tạo ra một văn hóa và phong cách nhà ở mới, dùng công nghệ tiến bộ để làm cuộc sống mọi người tốt hơn. Các công nghệ và bí quyết trong kỹ thuật xây dựng của Daewon Cantavil đã chiếm được lòng tin của người Hàn Quốc trong suốt 30 năm qua.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo