Công ty TNHH một thành viên Bất động sản Ê Đen

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH một thành viên Bất động sản Ê Đen
Công ty TNHH một thành viên Bất động sản Ê Đen
14B Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, Tp.HCM
Đang cập nhật (08) 54111999
info@edenreal.com
Giới thiệu

Trong xu thế phát triển và hội nhập của nền kinh tế Việt Nam, bất động sản đang trở thành một trong những lĩnh vực kinh doanh quan trọng hàng đầu của xã hội. Góp phần vào sự phát triển chung của cả nước, Công ty TNHH một thành viên Bất động sản Ê Đen – Eden Real đã được thành lập vào tháng 6 năm 2007.

Thừa hưởng những kinh nghiệm và những tinh hoa trong công việc từ Eden Group, Eden Real đã ngày một trưởng thành hơn và đã tạo dựng được thương hiệu của riêng mình trên thị trường bất động sản đầy tiềm năng của Việt Nam.

Với tầm nhìn chiến lược của những nhà quản lý Eden Group nói riêng và Eden Real nói chung ngay từ những ngày đầu mới thành lập, chúng tôi đã nhận thấy được những nhu cầu của thị trường bất động sản Việt Nam trong trương lai. Do đó có thể tự hào nói rằng chúng tôi là một trong những nhà tiên phong trong việc thực hiện hoàn chỉnh từ đầu xây dựng đến kinh doanh tiếp thị bán sản phẩm. Cụ thể như công ty đã thực hiện các dự án từ khâu tìm kiếm dự án, đền bù giải tỏa, xin chủ trương, quy hoạch đến thiết kế, xây dựng, khai thác kinh doanh và quản lý bất động sản.
 
Lĩnh vực kinh doanh:

- Dịch vụ môi giới bất động sản

- Dịch vụ tiếp thị và phân phối bất động sản

- Dịch vụ tư vấn và Quản lý bất động sản

- Lập dự án khả thi

- Thiết kế công trình xây dựng

- Quản lý dự án đầu tư xây dựng

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo