Công ty TNHH Remak Việt Nam

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Remak Việt Nam
Công ty TNHH Remak Việt Nam
Số nhà 100 phố Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
Đang cập nhật (04) 62874005
contact@tuvankientruc.com.vn
Giới thiệu

Công ty TNHH Remak Việt Nam được thành lập vào ngày 29 tháng 8 năm 2006. Công ty có trụ sở đặt tại địa chỉ Số nhà 100 phố Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Bắt đầu kinh doanh là một công ty nhỏ chuyên tư vấn đầu tư bất động sản, tư vấn thiết kế kiến trúc và truyền thông. Với tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo công ty và sự nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ cán bộ luôn đồng lòng gắng sức công ty đang trên con đường trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực: Đầu tư bất động sản, tư vấn thiết kế kiến trúc, kinh doanh, phân phối các sản phẩm, thiết bị nội thất tại Việt Nam. 

Công ty Remak Vietnam đã mở rộng quan hệ bạn hàng với nhiều đối tác lớn trong cũng như ngoài nước, thiết lập hệ thống kinh doanhi trực tuyến hiệu quả và hệ thống mạng lưới đại diện thương mại và công tác viên bán hàng tại nhiều khu vực với quy mô rộng khắp trên cả nước, với danh mục hàng hoá ngày càng phong phú, xây dựng được một bộ máy điều hành quản lý chuyên nghiệp, phối hợp với hiệu quả. Tập thể nhân viên trong công ty luôn đồng lòng với lãnh đạo cùng xây dựng mục tiêu kinh doanh, tham gia đấu thầu những dự án đầu tư lớn trong nước cũng như Quốc tế, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị nội thất dân dụng cho hãng nổi tiếng và có uy tín trên Thế Giới.

Bên cạnh những thành công trong việc đầu tư dự án bất động sản, tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng, công ty Remak Vietnam cũng phát triển mảng nhập khẩu, phân phối và sản xuất những sản phẩm nội thất cao cấp và đặc biệt để đáp ứng cho thị trường ngày một tăng tại Việt nam như: thiết bị nội thất gia đình, thiết bị nội thất văn phòng công sở và một số nguyên vật liệu bán thành phẩm đặc chủng của nước ngoài. Bên cạnh đó, công ty đã tham gia rất nhiều các dự án đấu thầu cung cấp thiết bị, nội thất trong nước của các cơ quan, các bộ, ngành, các tổ chức Chính Phủ, phi Chính Phủ, ngân hàng, các dự án đấu thầu Quốc tế như WorldBank, ADB, quỹ toàn cầu và cả các tổ chức đầu tư trong nước và Quốc tế.... Các dự án mà Công ty đã trúng thầu và triển khai đều đúng tiến độ cũng như các yêu cầu về công nghệ và được chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Đội ngũ cán bộ hiện nay của công ty 100% có trình độ đai học và sau đại học. Bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, là cử nhân các ngành tài chính, kinh tế, điện tử viễn thông, maketing… Cùng với sự phát triển của công ty và sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo công ty, người lao động luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất về môi trường làm việc, các chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực. Những điều này giúp các cán bộ nhân viên có thể yên tâm công tác và cống hiến cho công ty, cũng như thu hút được ngày càng nhiều nguồn nhân lực có chất lượng cao về làm việc lâu dài tại công ty.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo