Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt
Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
Đang cập nhật (0511) 2474704
chaubachdat@gmail.com
Giới thiệu

Ra đời vào ngày 09 tháng 05 năm 2005, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt tự hào vì đã có một chặng đường 6 năm hoạt động ổn định, phát triển vững chắc, không ngừng mở rộng quy mô, ngành nghề và ngày càng khẳng định chỗ đứng của doanh Nghiệp trên thương trường.

Cùng với sự phát triển chung của TP. Đà Nẵng, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bách Đạt đã lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp với những mục tiêu cụ thể trong từng giai đoạn. Đến nay, có thể thấy những thành tựu nổi bật của Bách Đạt qua những con số ấn tượng như sau:

+ Vốn điều lệ tăng 100% từ 10 tỷ đồng đến nay lên 20 tỷ đồng.

+ Ngành nghề ban đầu từ sản xuất, kinh doanh café thương hiệu Bách Đạt, mở rộng thêm kinh doanh bất động sản, chủ dự án xây dựng cơ sở hạ tầng với quy mô hàng chục hecta ( Khu Đô Thị Bách Đạt ), xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, kinh doanh ôtô, khách sạn….

+ Nhân sự tăng 400%, từ 20 nhân viên đến nay lên 100 nhân viên.

Trở thành một thương hiệu uy tín trong nước, "không chỉ tăng trưởng mà còn phát triển bền vững" là mục tiêu hướng tới, chính vì thế Bách Đạt luôn không ngừng tập trung mọi nỗ lực phát triển nguồn nhân lực, nâng cao tiềm lực tài chính và ứng dụng công nghệ hiện đại, với mong muốn cung ứng cho khách hàng các dòng sản phẩm độc đáo, chất lượng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo