Công ty TNHH Thẩm định giá Đất Việt

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Thẩm định giá Đất Việt
Công ty TNHH Thẩm định giá Đất Việt
75 Phan Đăng Lưu, 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đang cập nhật (08) 35512169
vietland_valuation@thamdinhgia.com.vn
Giới thiệu

Công ty TNHH Thẩm định giá Đất Việt (VietLand Valuation Co., Ltd) được thành lập năm 2006. Công ty Thẩm định giá Đất Việt (Vietland Valuation) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm định và tư vấn.

Thế mạnh của VietLand Valuation là đội ngũ nhân lực có trình độ, trẻ trung, năng động và luôn sẵn sàng phục vụ với thái độ tận tình, với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Đặc biệt, với mạng lưới chi nhánh, văn phòng đại diện tại một số tỉnh, thành cùng với đội ngũ cộng tác viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù khó khăn, phức tạp hoặc cấp bách nhất của mọi khách hàng trên phạm vi cả nước.

Thời gian qua, VietLand Valuation đã cung cấp khá nhiều dịch vụ tư vấn cho khách hàng, với quy mô tài sản lên đến hàng trăm tỷ đồng, cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, trong đó có cả cá nhân lẫn tổ chức, doanh nghiệp quốc doanh lẫn ngoài quốc doanh, các liên doanh, tập đoàn kinh tế… Và thương hiệu Vietland ngày càng được nhiều khách hàng biết đến như là một trong những địa chỉ tin cậy nhất về cung cấp các dịch vụ tư vấn, đặc biệt là thẩm định giá. Đó cũng là một trong những lợi thế và động lực để Vietland tiếp tục vươn lên hơn nữa.
 
Cùng với phương châm “uy tín, chất lượng và lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu kinh doanh mang tính chiến lược và bền vững” và sự nỗ lực không ngừng của một tập thể gắn kết, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo