Công ty TNHH Thành Phố Xanh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Thành Phố Xanh
Công ty TNHH Thành Phố Xanh
10 Alexandre Derhodes, quận 1, Tp.HCM.
Đang cập nhật (08) 89320809
contact@batdongsan.com.vn
Giới thiệu

Công ty TNHH Thành Phố Xanh  là công ty được thành lập vào năm 2001 theo Luật Doanh Nghiệp, có trụ sở tại Tp.HCM. Lĩnh vực chính của công ty là phát triển bất động sản, cơ sở hạ tầng và thực hiện đầu tư vào 2 lĩnh vực quan trọng đang phát triển mạnh ở Việt Nam là: công nghệ thông tin và viễn thông.

Công ty sở hữu một đội ngũ hơn 100 chuyên gia năng lực và tâm huyết trên khắp Việt Nam và châu Á. Công ty có thể cung cấp các nhà quản trị dự án; chuyên viên nghiên cứu, phân tích; chuyên gia về công nghệ; lập trình viên và nhà chuyên môn về cơ sở hạ tầng cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Các loại dịch vụ quản lý và phát triển bất động sản cũng như các dự án bất động sản của công ty đều được điều hành bởi 1 công ty thành viên – Công ty CP Quản Lý Xanh.
Bên cạnh đó, công ty Thành Phố Xanh cũng hợp tác với Capital Expertise ở Hong Kong trong việc gây quỹ cho tất cả dự án.

Công ty TNHH Thành Phố Xanh là công ty hàng đầu trong việc đẩu tư bất động sản; phát triển và cung cấp căn hộ dịch cụ cao cấp, văn phòng thương mại, các giải pháp về công nghệ và viễn thông. Lĩnh vực chính của công ty là phát triển các dự án bất động sản thương mại và dân cư. Công ty cam kết sẽ cung cấp cho nhà đầu tư, cổ đông các cơ hội đầu tư và người mua môi trường sống với chất lượng tuyệt hảo.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo