Công ty TNHH Thương mại Ngô Minh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Thương mại Ngô Minh
Công ty TNHH Thương mại Ngô Minh
Phòng 606, Khu B, Tòa nhà Indochina, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM
Đang cập nhật (08) 66603792
ctngominh@yahoo.com
Giới thiệu

Ngô Minh là một công ty thương mại chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM, là đại lý của nhiều sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín trong nước. Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động và sáng tạo.

Công ty tự hào mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ khách hàng đề ra. Công ty Công ty TNHH Thương mại Ngô Minh kinh doanh tất cả các mặt hàng chất lượng cao như:

- Đồ dùng văn phòng phẩm

- Đồ gia dụng

- Đồ trang sức

- Các loại khóa

- Túi (nhựa) PE

Công ty đã không ngừng mở rộng hoạt động để đáp ứng được những yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Công ty cung cấp cho thị trường đủ các loại sản phẩm theo yêu cầu, được sản xuất từ các nhà máy và các tập đoàn có uy tín hàng đầu trên thế giới. Nhờ vào chính sách bán hàng vì khách hàng “luôn chào giá cạnh tranh nhất cùng với điều kiện giao hàng và thanh toán thuận lợi nhất” công ty đã có được một lượng lớn khách hàng với công ty.

Ngô Minh luôn lấy uy tín chất lượng làm nền tảng xây dựng, luôn giữ chữ tín của mình trong mọi hoàn cảnh nhằm giữ mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và nhà cung cấp, mang đến sự hài lòng trong quan hệ kinh doanh, và hợp tác bền vững với các đối tác trong và ngoài nước.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo