Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Sao Nam

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Sao Nam
Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Sao Nam
162/56 Nguyễn Duy Cung, phường 12, quận Gò Vấp, Tp.HCM
0908790568 (08) 62950440
info@saonamdecor.com
Giới thiệu

Được thành lập ngày 28 tháng 05 năm 2008 tại Tp.HCM, Nội Thất Sao Nam là công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên về thiết kế, trang trí nội thất, sản xuất đồ gỗ văn phòng và gia đình.

Hơn 5 năm kinh nghiệm là nhà tiên phong trong ngành trang trí nội thất, Nội Thất Sao Nam đã trang trí nội thất thành công cho nhiều công trình của các khách hàng nổi tiếng trong và ngoài nước. Phương châm của công ty là mang lại sự tín nhiệm lâu dài cho các khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất có thể với giá thành cạnh tranh nhất, và phục vụ chu đáo tận tình. 

Nội Thất Sao Nam cung cấp dịch vụ trọn gói phối hợp đồng bộ từ khâu thiết kế, sản xuất, đến trang trí nội thất hoàn thiện đảm bảo công trình hoàn thành thành công tốt đẹp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao gói gọn trong khoản ngân sách và thời gian dự kiến.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ nhân viên thiết kế, kinh doanh cho đến nhân viên lắp hàng luôn luôn nâng cao trình độ để thiết kế ra nhiều mẫu mã đa dạng, đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Đó là chìa khóa cho sự thành công của công ty chúng tôi.

Hiện nay, Nội Thất Sao Nam đã và đang đưa ra thị trường hơn 500 mẫu mã sản phẩm với các dòng hàng chính: Ghế xoay văn phòng, bàn tủ văn phòng gỗ công nghiệp, vách ngăn văn phòng, tủ sắt, bàn vi tính, bàn ghế, đồ dùng gia đình làm từ ống thép, bàn ghế trường học, ghế ngồi cho các công trình công cộng, két sắt và bàn ghế làm từ gỗ tự nhiên.

Nội Thất Sao Nam có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu mã phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Quá trình thiết kế sản phẩm được thực hiện hoàn toàn trên máy tính với các chương trình đồ hoạ như: Studio 3D max, corel, photoshop, autocad... Với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình và giàu kinh nghiệm chúng tôi đã và đang hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm Nội Thất Sao Nam đến với người tiêu dùng trên cả nước.Hiện nay, công ty chúng tôi còn mở thêm dịch vụ bán hàng trực tuyến 24/24. 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo