Công ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây Dựng Không Gian Đẹp

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây Dựng Không Gian Đẹp
Công ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây Dựng Không Gian Đẹp
363 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM
Đang cập nhật (08) 39979288
khonggiandep@hcm.fpt.vn
Giới thiệu

Công ty TNHH Tư vấn - Thiết kế - Xây Dựng Không Gian Đẹp được thành lập ngày 07 tháng 01 năm 2005. Công ty có trụ sở đặt tại địa chỉ số 363 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM.

Công ty là nơi tập hợp một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và cán bộ kỹ thuật trẻ tài năng, giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo được đào tạo khá hoàn chỉnh và bài bản về nghiệp vụ và chuyên môn. Đồng thời, với đội ngũ quản lý dự án có tinh thần trách nhiệm cao và kinh nghiệm gặt hái từ các dự án lớn, phức tạp với yêu cầu cao về kỹ thuật và tiến độ. Công ty sẽ huy động đầy đủ nguồn lực bao gồm: nhân lực, vật tư tài chính, máy móc, thiết bị... để hết lòng thực hiện những dự án đạt chất lượng và thời gian thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển đến nay, công ty luôn coi trọng chiến lược kinh doanh dài hạn. Với tôn chỉ "Chất lượng - Hiệu quả - Uy tín". Công ty đã thực hiện nhiều công trình dân dụng và công nghiệp khắp cả nước.

Các ngành nghề công ty thực hiện :

- Tư vấn xây dựng.

- Thiết kế - xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.

- Thiết kế - thi công trang trí nội thất

- Thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, công trình cầu dường, cấp-thoát nước, san lấp mặt bằng...

Với mong muốn mang đến cho công trình của bạn vẻ đẹp kiến trúc hiện đại, trang trọng và lịch sự, công ty cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất, với giá cả hợp lý.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo