Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Quang Thanh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Quang Thanh
Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Quang Thanh
Lê Hồng Phong, Phước Long, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Đang cập nhật (058) 3731419
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Giới thiệu

Công Ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Quang Thanh được thành lập vào ngày 20 tháng 08 năm 2007. Có trụ sở tại 305 Lê Hồng Phong, phường Phước Long, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

Công ty có Giấy chứng nhận số kinh doanh số 4200707516 do phòng Đăng ký Kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hoà ký ngày 24/05/2012 (thay đổi lần thứ 6 vào ngày 24/05/2012 ) với chức năng chính là: kinh doanh bất động sản, xây dựng nhà ở công trình công cộng và kinh doanh vật liệu xây dựng.

Chi nhánh công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Quang Thanh được thành lập vào ngày 16 tháng 08 năm 2012. Có trủ sở tại Toà nhà Khang Thông số 67 Nguyễn Thi Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, Tp.HCM, giấy Chứng nhận kinh doanh số 4200707516-001 do phòng đăng kí giấy phép kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM ký ngày 16/08/2012.
 
Xây dựng thương hiệu Quang Thanh có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong lộ trình hướng tới một doanh nghiệp lớn mạnh và phát triển bền vững. Chính vì vậy, lĩnh vực Quang Thanh đặt mục tiêu và cũng là định hướng chiến lược của công ty trên con đường chinh phục đỉnh cao của sự phồn vinh, đó là “Đầu tư và Kinh doanh bất động sản”. Với tiêu chí phát triển các sản phẩm “xanh”, “thân thiện với môi trường” và “thỏa mãn nhu cầu cuộc sống Quang Thanh luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đồng thời khẳng định niềm tin trong lòng các nhà đầu tư, các cổ đông và đối tác.
 
Chính vì mục tiêu và sứ mệnh phát triển của công ty cũng như sự phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản. Công ty đã và đang đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm phát triển các dự án, ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm tốt hơn, đáp ứng được đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng và sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Song song với việc tạo nguồn nhân lực có năng lực, công ty đang sở hữu các dự án và quỹ đất sạch tương đối lớn cho mục tiêu phát triển dài hạn.
 
Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Quang Thanh luôn thực hiện theo tiêu chí “dám cam kết và tôn trọng cam kết”, minh chứng cho điều này được thể hiện qua việc cam kết với từng sản phẩm mà công ty đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng. Chính vì thế, công ty luôn tôn trọng và sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để cùng nhau phát triển và chia sẻ trên từng dự án.
Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo