Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ An Thiên Lý

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ An Thiên Lý
Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ An Thiên Lý
220 Võ Văn Kiệt, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, Tp.HCM
Đang cập nhật (08) 38365708
anthienly@vnn.vn
Giới thiệu

Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ An Thiên Lý được thành lập ngày 05/09/1996 với số vốn ban đầu là 600.000.000 đồng. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là thi công lắp dựng kết cấu thép, chống ăn mòn kết cấu thép...

Sau hơn 14 hình thành và phát triển, hiện nay Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ An Thiên Lý đã trở thành một công ty đa ngành nghề và số vốn liêntục được tăng lên qua các năm.
-  Năm 1998 tăng vốn lên 4,05 tỷ đồng
-  Năm 2006 tăng vốn lên 36 tỷ đồng
-  Năm 2009 tăng vốn lên 88 tỷ đồng

Đặc biệt, vào năm 1999, công ty đã mua lại dây chuyền sản xuất tấm đế trong dùng lót bên trong đế giày của Hàn Quốc và cho ra đời sản phẩm tấm đế trong hiệu Tex-an 232 và Tex-an 252 .Đây là sản phẩm mới với tính năng vượt trội có thể thay thế hàng nhập khẩu và là dây chuyền sản xuất tấm đế trong của đế giày đầu tiên tại Việt Nam.

Do nhu cầu mở rộng sản xuất năm 2004, hoạt động sản xuất tấm đế trong của đế giầy được tách ra và thành lập Công ty TNHH An Thiên Lý với số vốn 27 tỷ đồng. Hoạt động chính là sản xuất nguyên phụ liệu giày, dép và cho thuê nhà xưởng .

Năm 2004 công ty đầu tư dự án khu dân cư Thiên Lý tại phường Phước Long B, quận 9, Tp.HCM với diện tích 17,4 ha và hiện nay dự án đang tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng.

Năm 2009, nhận thấy tìm năng phát triển của loại hình bất động sản du lịch, công ty đã thành lập Công ty CP Đầu Tư An Thiên Lý với số vốn 36 tỷ đồng để đầu tư dự án bất động sản du lịch Thiên Lý II diện tích 45 ha tại xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, Bình Thuận. Hiện nay dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư.

Ngoài ra công ty TNHH XD và DV An Thiên Lý hiện là Hội viên của Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM, Hội Viên của Hội Doanh nghiệp Tp.HCM và là hội Viên của Hiệp Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo