Hưng Hưng Thịnh Group

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Hưng Hưng Thịnh Group
Hưng Hưng Thịnh Group
94-96 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM
Đang cập nhật (08) 39205555
contact@batdongsan.com.vn
Giới thiệu

Hưng Hưng Thịnh Group tiền thân là Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Hưng Thịnh được thành lập từ tháng 07/2003. Trải qua nhiều biến động của thị trường bất động sản, công ty trưởng thành và không ngừng lớn mạnh.

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, từ một công ty quy mô nhỏ chỉ 5 nhân sự, đến nay toàn bộ hệ thống đã có hơn 100 nhân sự có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng, giàu kinh nghiêm và rất nhiệt quyết với công việc.

Vào ngày 14/06/2011, Hưng Hưng Thịnh Group đã chuyển đổi thành Công ty cổ phần với vốn điều lệ 100 tỷ đồng theo giấy phép kinh doanh số 0303871599.

Tầm nhìn

Hưng Hưng Thịnh Group luôn phát triển nhanh, hiệu quả nhưng an toàn và bền vững, hướng đến vị trí tốp 5 tại khu vực phía Nam trong lĩnh vực kinh doanh bât động sản vào thời điểm 2015.

Sứ mệnh

Hưng Hưng Thịnh Group không ngừng phát triển nhằm tối đa hóa giá trị gia tăng của cổ đông; thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp; Cam kết gia tanưg giá trị cho cán bộ nhân viên Côngty;Đồng thời gắn bó trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Lĩnh vực hoạt động

- Đầu tư Bất động sản
- Kinh doanh Bất động sản
- Quản lý Bất động sản
- Môi giới Bất động sản
- Định giá Bất động sản
- Đấu giá Bất động sản
- Sàn giao dịch Bất động sản

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo