Sàn giao dịch Bất động sản Honglinhland

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Sàn giao dịch Bất động sản Honglinhland
Sàn giao dịch Bất động sản Honglinhland
Tòa nhà Dịch vụ hỗn hợp Vĩnh Hoàng, đường Kim Đồng kéo dài, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
Đang cập nhật (04) 36343324
contact@honglinhland.com.vn
Giới thiệu

Sàn giao dịch Bất động sản Honglinhland được xây dựng kết hợp giữa công nghệ thông tin, dịch vụ Bất động sản, tài chính - Ngân hàng, bảo hiểm, thống kê, được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Sàn giao dịch Bất động sản Honglinhland là một trong số ít sàn giao dịch bất động sản ứng dụng công nghệ GIS trên trang Web: www.saninfo.vn, theo đó khách hàng có thể click vào các vị trí bất động sản để tìm hiểu thông tin… cùng các công cụ marketing, truyền thông hiệu quả. Các quy trình và dịch vụ của Sàn được xây dựng khép kín, chặt chẽ và được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với sự hỗ trợ của Ngân hàng Đại Dương (OCEAN Bank), khách hàng, nhà đầu tư, các công ty xây dựng, khi đến với Sàn Bất động sản INFO, hoàn toàn có thể yên tâm các bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ tài chính hợp lý nhất với lãi suất ưu đãi.

Honglinhland đáp ứng nhu cầu giao dịch BĐS như; cung cấp thông tin, tư vấn xu hướng thị trường đến hoàn thiện thủ tục giao dịch cho mọi khách hàng, chủ đầu tư dự án.


 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo