Tập đoàn Đầu tư Phát triển Nhà Hiland Group

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Tập đoàn Đầu tư Phát triển Nhà Hiland Group
Tập đoàn Đầu tư Phát triển Nhà Hiland Group
Hiland Tower - 17T11 Nguyễn Thị Định – Cầu Giấy
Đang cập nhật (04) 62815526
contact@batdongsan.com.vn
Giới thiệu

Tập đoàn Đầu tư Phát triển Nhà Hiland Group là một trong những tập đoàn Bất động sản hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản đô thị. 

Từ lĩnh vực kinh doanh ban đầu gồm xây dựng nhà, cơ sở hạ tầng đô thị, công trình hạ tầng xã hội như giáo dục, y tế,… đến nay Tập đoàn Đầu tư Phát triển Nhà Hiland Group đã chuyển sang vai trò Tập Đoàn kinh doanh.

Về lâu dài, Hiland Group đặt mục tiêu liên kết, hợp tác sâu rộng với nhiều đối tác để cùng phát triển các dự án đầu tư Bất động sản của Tập đoàn cũng như phát triển lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ du lịch tại Việt nam.

Cùng với việc đẩy mạnh không ngừng các lĩnh vực thương mại, hợp tác đầu tư đồng thời với xây dựng văn hóa doanh nghiệp, Hiland Group mong muốn trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản trên toàn lãnh thổ Việt Nam, vươn xa trong khu vực và trên Thế Giới.

Ngành nghề kinh doanh

1. Kinh doanh dịch vụ:

     - Xây dựng và bán lẻ các khu chung cư, biệt thự.

     - Khai thác đầu tư và kinh doanh dịch vụ: hệ thống khách sạn, nhà hàng, trường học, tòa nhà văn phòng building, công viên, hội trường tổ chức hội thảo, hội nghị, tiệc cướI...

     - Đầu tư và nâng cấp đất dành cho dịch vụ: cải tạo thành phố hai bên bờ sông, mua bán - sáp nhập các doanh nghiệp kinh doanh uy tín trong các lĩnh vực dịch vụ như kinh doanh siêu thị, nhà hàng.. đầu tư trên dự án của tập đoàn.

2. Đầu tư, tư vấn bất động sản dưới 2 hình thức chính:

     - Tìm kiếm cơ hội đầu tư, tìm kiếm các cơ quan, tổ chức có quỹ đất nhưng không có năng lực và chức năng thực hiện để tập đoàn trực tiếp đầu tư.

     - Tập đoàn có quỹ đất cần kêu gọi các tổ chức, cá nhân vào đầu tư trên quỹ đất của tập đoàn dưới hình thức cho thuê hoặc bán, cùng hợp tác đầu tư.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo