Tập Đoàn HB Group

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Tập Đoàn HB Group
Tập Đoàn HB Group
406 Ung Văn Khiêm, 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đang cập nhật 0838217644
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Giới thiệu

Tập đoàn HB thành lập ngày 17/07/2000, được hình thành trên nền tảng công ty TNHH HB. Dược phẩm và nguyên liệu đầu vào cho ngành sản xuất vật liệu xây dựng là lĩnh vực kinh doanh chính của HB Group.

HB Group trong suốt 10 năm hình thành và phát triển luôn xác định đầu tư theo chiều rộng để tạo nên mối liên kết chặt chẽ giữa các ngành nghề. Trong quá trình kinh doanh, các ngành hàng đạt tốc độ phát triển ổn định đều được cổ phần hóa để trở thành những công ty cổ phần độc lập trong hệ thống Tập đoàn HB. Điều đó không chỉ giúp nâng cao vai trò quản lý của cán bộ mà còn tăng hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư HB và Tập đoàn Alexandre & Sofia – Cộng hòa Liên bang Nga đã chính thức sát nhập với nhau và chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư HB – Tập đoàn HB.

Mục tiêu mũi nhọn được Tập đoàn HB xác định là 3 lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản; Kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng trong và ngoài nước; Kinh doanh vận tải và logistic.

Các công ty thành viên đang trực thuộc Tập Đoàn HB Group gồm: Công ty Cổ Phần Beegreen, Công ty Cổ Phần Tư Vấn Synectics, Công Ty Cổ Phần Beton6, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Descon, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Quản Trị Đầu Tư HBM, Công Ty TNHH Tư Vấn SSC.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo