Chi Nhánh Công ty TNHH Minh Lộc

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Chi Nhánh Công ty TNHH Minh Lộc
Chi Nhánh Công ty TNHH Minh Lộc
018 Lô M Chung cư 01 Tôn Thất Thuyết - Phường 1, Quận 4, Tp.HCM.(VPGD)
0933200811 0839451761
lxqaqn@yahoo.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Chi Nhánh Công ty TNHH Minh Lộc môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán nhà mặt phố ở Quận 4, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Công ty TNHH Minh Lộc hiện đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Thiết kế và thi công Nội & Ngoại thất, Tư vấn quản lý điều hành dự án; Kinh doanh & môi giới bất động sản, Kinh doanh đồ gỗ Nội, Ngoại thất; máy móc thi công trong ngành xây dựng, cung cấp và lắp đặt các thiết bị sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời,…..
Trong nhiều năm qua, tập thể lãnh đạo Công ty và đội ngũ CBCNV Công ty TNHH Minh Lộc đã phải luôn nổ lực tìm tòi để đưa ra những đường lối, chính sách kinh doanh phù hợp, uyển chuyển với nền kinh tế thị trường luôn biến động và tìm ẩn những rủi ro như hiện nay, để từ đó đưa những ứng dụng vào thực tiển sản xuất và kinh doanh. Để ngày hôm nay trở thành một nhà thầu thi công, tư vấn thiết kế, tư vấn điều hành dự án chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp như cầu cống, đường bộ, hệ thống bờ kè, đê bao, hệ thống chiếu sáng công cộng, cơ sở hạ tầng sản xuất, văn phòng làm việc, nhà ở, các cơ sở hành chính nhà nước,……

Chi Nhánh Công ty TNHH Minh Lộc 0839451761 | ảnh 1Chi Nhánh Công ty TNHH Minh Lộc 0839451761 | ảnh 2

Hiện nay công ty chúng tôi phát triển và đưa vào hoạt động mô hình kinh doanh mới để đáp ứng cho những phụ huynh có con em học tập tại Australia được sở hữu một căn nhà tiện nghi, tạo điều kiện tốt cho việc học tập và có thể là một sự kinh doanh mới trên mảnh đất Australia đầy hứa hẹn.
Sự hợp tác hiệu quả cuả công ty chúng tôi và công ty Finacal Helps- một trong những công ty bất động sản uy tín tại Australia với nhiều giao dịch đã diễn ra thành công ở hai bang Sydney và Melbourne sẽ đem đến cho Quý khách những căn nhà ưng ý tại Australia. Quý khách chỉ cần đưa ra giá trị căn nhà, những tiện ích xung quanh khu vực đó, và nhiệm vụ của chúng tôi là nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất giới thiệu cùng bạn. Ngoài ra, sự linh hoạt trong cách thanh toán tạo điểm nổi bật trong dịch vụ phục vụ khách hàng của công ty chúng tôi. Quý khách hàng chỉ phải chuẩn bị 30% giá trị căn nhà để ký quỹ tại 1 Ngân hàng ở Australia, 70% còn lại Quý khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay.
Chúng tôi và công ty Finacal Helps tự tin chắc chắn để hứa với Quý khách hàng sẽ đem đến cho Quý khách một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, một căn nhà với giá cả và tiện ích theo ý của Quý khách để Quý khách hoàn thành mục tiêu, kế hoạch kinh doanh mới của mình.

Chi Nhánh Công ty TNHH Minh Lộc 0839451761 | ảnh 3Chi Nhánh Công ty TNHH Minh Lộc 0839451761 | ảnh 4

Một lần nữa công ty Minh Lộc chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng, rất mong sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm ưu việt trên đây.
Trân trọng kính chào và hẹn sự hợp tác !

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo