Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Á Châu

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Á Châu
Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Á Châu
617B Nguyễn Đình Chiểu, 2, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0926888555 0862888555
hotro@acr.com.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Á Châu môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán nhà riêng ở Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà riêng ở Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà mặt phố ở Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà mặt phố ở Tân Bình, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, Công ty CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC Á CHÂU (ACR ) không ngừng đổi mới trên mọi mặt, khẳng định vị thế trong ngành bất động sản, góp phần đưa tên tuổi Công ty lên một tầm cao mới; với tinh thần phát huy trí tuệ, tập thể các thành viên trong đại gia đình ACR.

Tháng 9/2011 Á Châu Real Estate (ACR) đánh dấu sự hiện diện của một thương hiệu mới trong lĩnh vực môi giới-kinh doanh Bất Động Sản tại Việt Nam.

ACR là công ty chuyên môi giới-kinh doanh Bất Động Sản và được sinh ra vào thời kỳ khó khăn nhất của nền kinh tế nói chung và thị trường Bất Động Sản nói riêng nên chúng tôi hiểu những khó khăn, thách thức rất lớn mà chúng tôi phải vượt qua. Bằng sức trẻ, sự học hỏi không ngừng nghỉ, dám nghĩ, dám làm và nỗ lực mang lại lợi ích, giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng và đối tác của mình. Bằng sự tin yêu của quý vị và tập thể cán bộ công nhân viên của ACR, chúng tôi đã vượt qua được những khó khăn, trở ngại đó.

Ngày 06/09/2015 kỷ niệm 4 năm ngày thành lập. Đứng trước vận hội mới, những thách thức mới, chúng tôi những con người của ACR sẽ cố gắng hơn nữa, phấn đấu hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để phục vụ một cách tốt nhất ,hiệu quả nhất mang lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng, đối tác của mình. Góp phần vào sự phát triển bền vững của nền công nghiệp Bất Động Sản Việt Nam.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo