Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Tín Trung

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Tín Trung
Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Tín Trung
2/3A Nguyễn Thị Minh Khai-phường Đa Kao-Q1-TP Hồ Chí Minh
0937038789 0862912247
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Tín Trung môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Quận 9, Hồ Chí Minh
  • Bán đất nền dự án ở Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

 

Công ty CP dịch vụ địa ốc Tín Trung với tên thương hiệu là TTReal được thành lập vào tháng 03/2009 tại TP.HCM, thành viên sáng lập là những người trẻ & đã có kinh nghiệm hoạt động trong ngành Đia ốc.

Ra đời trong hoàn cảnh thị trường bất động sản đầy khó khăn TTReal nhận thấy rằng đây là những thách thức, đồng thời cũng là những cơ hội lớn để TTReal có thể khẳng định được hướng đi đúng đắn của mình trọng chiến lược kinh doanh mà TTReal mong muốn mang đến cho khách hàng.

Với tôn chỉ kinh doanh “Uy tín – Trung thực” được Ban giám đốc định hướng & cam kết thực hiện trong suốt quá trình kinh doanh. TTReal không thể hiện & cũng không chứng tỏ rằng mình là doanh nghiệp Địa ốc hàng đầu, mà TTReal chỉ mong muốn rằng trở thành một điểm sáng, cũng như là một hình ảnh mới trong lĩnh vực Môi giới Địa ốc giúp thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp hóa.
Tầm nhìn
  Trở thành thương hiệu Môi giới địa ốc Uy tín.
Sứ mệnh
  Đáp ứng nhu cầu của đại đa số tầng lớp người dân TP.HCM trong việc tìm kiếm sản phẩm bất động sản với giá rẻ & trung bình phù hợp với khả năng của mình. TTreal không ngừng cố gắng để giúp cho mọi người có thể đạt được nhu cầu của mình với sự thỏa mãn cao nhất.
Giá trị cốt lõi
- Luôn cập nhật: Đội ngũ nhân viên của TTreal được đào tạo để trở thành những chuyên viên Môi giới có khả năng chủ động trong việc cung cấp thông tin & tình hình cho khách hàng một cách chính xác.

- Định hướng chiến lược: TTreal kiên định trong việc tập trung phục vụ khách hàng có nhu cầu trong phân khúc sản phẩm có giá trung bình & rẻ nhằm tối đa hóa hiệu quả.

- Chữ “Tâm” với nghề: TTreal hoạt động với tôn chỉ “Uy tín – Trung thực” được khắc ghi theo tên “
địa ốc Tín Trung” khẳng định đội ngũ nhân viên TTreal luôn hoạt động với sự Uy tín & Trung thực cao nhất.

- Sự “
đoàn kết”: TTreal được thành lập bởi những thành viên có cùng chí hướng & khả năng để có thể đưa TTreal phát triển ngày càng lớn mạnh hơn.
Lĩnh vực hoạt động
  - Môi giới địa ốc
- Tiếp thị dự án
- Xây dựng dân dụng
- Tư vấn đầu tư
Triết lý kinh doanh
  Sự thành công của một thương hiệu môi giới được đánh giá bằng lòng tin của khách hàng. Chính vì điều đó, TTReal luôn khẳng định hướng đi chính dựa vào sự trung thực & uy tín với khách hàng. Đó chính là tiền đề để đưa TTReal có một bước phát triển dài trong lộ trình phát triển của mình.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo