Công ty CP DV-XD Địa Ốc Đất Xanh Tây Nam

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP DV-XD Địa Ốc Đất Xanh Tây Nam
Công ty CP DV-XD Địa Ốc Đất Xanh Tây Nam
299 Hoàng Diệu – Phường 6 - Quận 4 - TP HCM
0909425968 0838266366
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty CP DV-XD Địa Ốc Đất Xanh Tây Nam môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự ánHồ Chí Minh
  • Bán đất ở Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Ngay từ khi thành lập, Đất Xanh đã đặt ra phương châm hoạt động: luôn mang đến cho khách hàng những “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất”, không ngừng sáng tạo, kiên định, nỗ lực trong mọi hoàn cảnh.

Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường, Đất Xanh vẫn luôn đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm tríkhách hàng và các đối tác.

Với chiến lược  đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia theo xu thế chung về hội nhập và cạnh tranh toàn cầu, đáp ứng tốt nhất sự thay đổi và phát triển nền kinh tế toàn cầu. Với chiến lược này Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết , hợp tác với các tổ chức Tài Chính, Ngân hàng, Công Nghệ, Nhân Lực ...nhằm tối ưu hóa  sức cạnh tranh trên thị trường.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ,  năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cấp và thử thách cùng sự tin tưởng của quý đối tác, quý khách hàng và các cổ đông, Chúng tôi tin chắc rằng Đất Xanh có đủ cơ sở  để đạt những mục tiêu mà chiến lược đã đề ra .

Đất Xanh dần trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất .
 
Đất Xanh cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất, Quý đối tác và Các cổ đông nhiều lợi ích hơn nữa, tiếp tục đồng hành cùng Qúy khách hàng, Quý đối tác và Các cổ đông  trong những chặng đường phát triển  tiếp theo

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo