Công ty Standard Real

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Standard Real
Công ty Standard Real
155 Hai Bà Trưng, 6, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đang cập nhật 0906820369
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty Standard Real môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán căn hộ chung cư ở Phú Quốc, Kiên Giang
  • Bán căn hộ chung cư ở Nha Trang, Khánh Hòa
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 9, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Phú Quốc, Kiên Giang
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Nha Trang, Khánh Hòa
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Quận 9, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Standard Real Ltd là công ty cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Triết lý kinh doanh thể hiện qua phương châm của chúng tôi “ Optimal Choice” – Khách hàng lựa chọn chúng tôi là Tối Ưu nhất và Chúng tôi sẽ tìm những sản phẩm Tối Uu nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Standard Real Ltd được thành lập tháng 04/2014 ,với trụ sở chính đặt tại: 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3. Đến nay chúng tôi đã phát triển hệ thống của mình với ba bộ phận chính:
- Standard Real Leasing: Hoạt động chuyên về thị trường căn hộ cao cấp và biệt thự tại các quận trung tâm Thành phố bao gồm: Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 2,..
Hiện tại chúng tôi có hơn 100 sản phẩm cho thuê tại các dự án Sài Gòn Pearl, The Maner, Thảo Điền Peal, Imperia An Phú, Estella, Cantavil An Phú…Phù hơp với mọi nhu cầu của những khách hàng là chuyên gia cũng như khách hàng cần nơi để an tâm công tác tại Tp.HCM
- Với cam kết CHO THUÊ TRONG VÒNG 1 THÁNG, Chúng tôi ngày càng đã khẳng định được thương hiệu cũng như uy tín của mình trên thị trường.
Standard Real Villas: Với đội ngũ chuyên nghiệp và am hiểu thị trường Khu Đông Sài Gòn Chúng tôi sẽ hổ trợ khách hàng tốt nhất trong việc tìm kiếm những sản phẩm biệt thự Đẳng cấp phù hợp với nhu cầu an cư và đầu tư của mình.
- Những dự án chúng tôi đã phân phối thành công bao gồm; Villa park, Park riverside, Mega Village, Mega Residence và Lucasta ,…
Standard Real Premier : Đầu tư biệt thự biển đang dần là xu hướng bởi những ưu thế vượt trội nhờ vào sự cam kết lợi nhuận hằng năm của chủ đầu tư. Nổi bật trong số đó là những sản phẩm của Tập đoàn Vingroup bao gồm hệ thống biệt thự Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc.
- Nếu bạn muốn tận hưởng 1 kỷ nghỉ dưỡng 5 sao cách TP.HCM 1 giờ 30 phút thì biệt thự Saintsimeon – Vũng Tàu cũng là 1 cơ hội đầu tư hợp lý nhất.
TẦM NHÌN & GIÁ TRỊ
Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà tư vấn bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Giá trị của Standard Real đi kèm những cam kết về đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm trong công việc của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cao cấp.
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
Văn hóa kinh doanh năng động của chúng tôi đặt con người vào TRUNG TÂM của tất cả mọi thứ chúng tôi thực hiện.
Tư duy kinh doanh NHẠY BÉN, kết hợp với khả năng SÁNG TẠO giúp doanh nghiệp của chúng tôi không ngừng phát triển bền vững.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo