Công ty TNHH Compassy

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Compassy
Công ty TNHH Compassy
Số 60, đường 31F, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0906342866 0862686151
product@modoho.com
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty TNHH Compassy môi giới ở những khu vực sau:
  • Cho thuê căn hộ chung cư ở Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê căn hộ chung cư ở Quận 2, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

MODOHO là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ cho thuê bất động sản tại Việt Nam. Nền tảng cho chất lượng tinh túy và phát kiến không ngừng nghỉ là sự kết hợp rộng khắp các nguồn lực chuyên gia bất động sản trên cả nước để thúc đẩy thành công của khách hàng và đối tác.
MODOHO tạo ra thị trường nơi nhà đầu tư có thể thu lợi từ bất động sản. Chúng tôi nhắm đến việc đem lại lợi nhuận bền vững cùng với sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc phân phối nguồn lực thông minh nhất.

DỊCH VỤ

MODOHO đúc kết kinh nghiệm qua việc mở rộng hoạt động và thành quả trong giao tế kinh doanh lẫn cá nhân. Sự đa dạng, đạo đức và thấu hiểu là kim chỉ nam trong mỗi giao dịch, định hình cách tiếp cận của chúng tôi tới khách hàng cũng như đồng nghiệp. Dịch vụ chủ chốt của chúng tôi hiện nay là cho thuê và quản lý bất động sản, bao gồm

CHUYÊN MÔN

Chúng tôi tự hào trong việc xây dựng và chia sẻ chuyên môn để giúp cho sự thành công của khách hàng và đối tác. Chúng tôi theo đuổi sự mở rộng và đổi mới không ngừng trong kiến thức để tạo ra những hướng tiếp cận sáng tạo trong mọi việc.

CỘNG ĐỒNG

Chúng tôi cống hiến hết mình cho những cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động, xây dựng những thông lệ kinh doanh bền vững và môi trường kinh doanh trong sạch. Chúng tôi luôn tôn trọng sự khác nhau trong mỗi cá nhân.

MODOHO xây dựng và đào tạo đội ngũ 50 nhân viên tận tụy với khách hàng, quyết tâm đem lại dịch vụ tốt và sự thuận lợi cho các chuyên viên cao cấp nước ngoài làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Kết nối nhu cầu với sản phẩm bất động sản thích hợp và chất lượng nhất trên thị trường bằng cách liên kết với hơn 600 môi giới và đại lý bất động sản đạt tiêu chuẩn.
MODOHO tự hào về chất lượng tuyển chọn và đào tạo nhân tài trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi hiểu rõ mối liên hệ mật thiết giữa việc tuyển người giỏi, cung cấp cho họ cơ hội phát triển tốt để họ cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng, củng cố danh tiếng và khẳng định vị thế của công ty.

Đa số các công ty bất động sản là các hệ thống liên kết hoặc quá lỏng lẻo hoặc quá khắt khe quanh một cấu trúc doanh nghiệp. Các chuyên gia của chúng tôi thì được hỗ trợ bởi nguồn tài nguyên toàn cầu phong phú của MODOHO và được gia cường bởi kiến thức thị trường nội địa cùng với sự linh hoạt trong việc phục vụ các nhu cầu luôn thay đổi của từng khu vực.

Từ các nhà đầu tư Fortune 500 cho đến các công ty gia đình và nhà đầu tư cá nhân, chúng tôi phục vụ nhiều giới khách hàng đa dạng. Khách hàng tìm đến chúng tôi để có dịch vụ chuyên nghiệp cùng trải nghiệm hài lòng.

Chúng tôi luôn nỗ lực tạo thế mạnh cạnh tranh và tài sản tài chính tốt cho khách hàng của mình. Chúng tôi nâng cao chuẩn mực chất lượng dịch vụ để vượt lên trên mong đợi của khách trong cả công việc lẫn trải nghiệm cá nhân.

"MODOHO cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo của họ đã giúp quá trình chuyển nhà đến TP Hồ Chí Minh của chúng tôi vô cùng thuận lợi." Ngân hàng STANDARD CHARTERED

“Tôi đã tìm được căn hộ ưng ý và ký hợp đồng thuê 2 năm. Dịch vụ của MODOHO rất tốt. Bọn trẻ nhà tôi rất kết ngôi nhà mới này.” MR. KEN JOHNSON

“Tôi chỉ gặp vài vấn đề nho nhỏ. Nhìn chung MODOHO là một công ty đáng tin cậy.” MRS. MARIA CLARK
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo