Công ty TNHH DV BĐS Phú Lợi

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty  TNHH DV BĐS Phú Lợi
Công ty TNHH DV BĐS Phú Lợi
605 tòa nhà Indochina,04 Nguyễn Đình Chiểu,Pđakao,Q1,TP.HCM
01227767777 01227767777
vanloi.phuloiland@gmail.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty TNHH DV BĐS Phú Lợi môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Bán đất nền dự án ở Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  • Bán đất nền dự án ở Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Công ty TNHH TMDV BĐSPhú lợiđược thành lập giữa năm 2008 đang lúc thị trường BĐS của Việt Nam biến động mạnh. Tuy gặp phải những khó khăn trong thời gian đầu nhưng bằng sự nổ lực của Giám đốc cùng đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, Công ty đã dần đi vào ổn định và tạo được một chỗ đứng của mình trên thị trường BĐS.

Lĩnh vực hoạt động chính của
Phú lợilà cung cấp các dịch vụ BĐS, tư vấn đầu tư, môi giới cũng như làm các thủ tục mua bán BĐS. Khách hàng chủ yếu củaPhú lợilà khách đầu tư, mua hoặc thuê nhà, đất.
Hiện Công ty đang quản lý một số dự án ( gồm đất và nhà ở ) như: Phú Mỹ Hưng, khu Tân An Huy, Him Lam – Kênh Tẻ, Thái Sơn, Phú Mỹ, Phú Xuân, Vạn Phát Hưng,….

Không giới hạn địa bàn hoạt động nhưng Quận 7, Nhà Bè, Bình Chánh cùng với các dự án nằm trong khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng là thị trường chính của PHÚ LỢI. Thiết nghĩ chính khu vực này sẽ cung cấp cho khách hàng những khu đất đầy tiềm năng, những k
khu biệt thự sang trọng cùng với những căn hộ chung cư đạt chuẩn quốc tế,….Đến đây, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng vì đã tìm được một môi trường sống lý tưởng và sinh lợi tốt.

Tôn chỉ hoạt động

Đi lên từ những khó khăn, Phú lợi biết rõ mình đang ở vị trí nào. Hoạt động trong môi trường kinh doanh nhiều cạnh tranh và lắm rủi ro này, Phú lợi không hề ngại. Trái lại đó còn là những cơ hội tốt để Công ty phấn đấu và phát triển một cách mạnh mẽ.

Không giống như những công ty BĐS khác, Phú lợi  hướng theo một lối đi riêng mà ở đó khách hàng sẽ được gửi trọn niềm tin và tìm thấy, nắm bắt được những cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Chính vì thế mà lượng khách hàng tìm đến Phú lợi ngày một tăng. Sau hai năm hoạt động, số lượng khách hàng đã tăng lên con số 2.000 và tốc độ tăng trưởng hàng năm đạt gần 50%. Điều đó chứng tỏ PHÚ LỢI đã thành công phần nào và tôn chỉ hoạt động của Công ty đã phát huy được tác dụng.
“Phú – Phú quý, Lợi – Lợi nhuận “
“ Phú lợi - nắm bắt thời cơ - đón đầu lợi nhuận “
Đó chính là tất cả những gì mà Phú lợi và khách hàng của Phú lợi hướng đến.

Hi vọng trong tương lai không xa, Công ty Phú lợi sẽ phát triển vượt bậc vươn xa trên khắp mọi miền đất nước để mang đến cho Quý khách hàng cuộc sống sung túc hơn, ấm no và hạnh phúc hơn.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo