Công ty TNHH Lập Sơn

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Lập Sơn
Công ty TNHH Lập Sơn
Lê Văn Thứ, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam
0906214444 05113625555
santhegioibatdongsan@gmail.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty TNHH Lập Sơn môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Về chúng tôi

Công ty TNHH LẬP SƠN được thành lập từ năm 2005 bởi một số chuyên gia bất động sản hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Đến nay doanh nghiệp đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng trên thị trường bất động sản tại khu vực Đà Nẵng với thương hiệu " THẾ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN".
Với quan điểm kinh doanh của lãnh đạo doanh nghiệp luôn đặt chữ " Tín" lên hàng đầu; " Khách hàng là sự sống của doanh nghiệp" và tư tưởng nhất quán là luôn nỗ lực hết sức vì sự hài lòng của khách hàng! Đến nay 100% Khách hàng hài lòng với hiệu quả đầu tư thông qua sàn giao dịch của công ty, Gần 100% khách hàng được tư vấn chính xác, mang lại lợi ích thiết thực trong việc an cư và việc đầu tư bất động sản, xây dựng mái ấm của mỗi gia đình. Trên 80% khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ tại sàn.
Trên bước đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp luôn chú trọng khâu đào tạo nhân lực, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho nhân viên công ty; cố gắng hướng đến mục tiêu ngày càng chuyên nghiệp để phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

 

Công ty TNHH Lập Sơn 05113625555 | ảnh 1Công ty TNHH Lập Sơn 05113625555 | ảnh 2

 

Sứ mệnh:
Trở thành công ty tốt nhất. " Thế giới bất động sản" phấn đấu nỗ lực mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cho nhân viên công ty và cho cộng đồng xã hội.
Tầm nhìn:
Phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại khu vực và nâng tầm quốc gia vào năm 2015.
Mục tiêu:
Phát triển vì cộng đồng thịnh vượng.
Phương châm hoạt động:
"Uy tín - Hiệu quả - Chuyên nghiệp" Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình để ngày càng "Chuyên nghiệp" nhằm mang lại nhiều hơn "Hiệu quả" và sự hài lòng cho khách hàng. Hiệu quả của khách hàng đó chính là thước đo của "Uy tín" doanh nghiệp.
Văn hóa doanh nghiệp:
Văn hóa doanh nghiệp là nền tảng đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chúng tôi đang xây dựng văn hóa của công ty dựa trên những tiêu chí " 5T": Tâm - Tín - Trung - Tiết kiệm - cùng " Thành công": Thành công phải đồng hành cùng khách hàng - công ty và nhân viên công ty.
Đối tác kinh doanh:
Trên quan điểm hợp tác, chia sẻ và cùng thành công. Các đối tác của " Thế giới bất động sản" cùng hợp tác trong vệc phân chia thị trường, cùng phối hợp phân phối các nguồn sản phẩm của hai bên đang chào bán. Các đối tác của " Thế giới bất động sản" hiện có mặt tại TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang,…
Hệ thống sàn giao dịch:
1.  THẾ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN – NGŨ HÀNH SƠN:
     Địa chỉ: Đường Sơn Trà – Điện Ngọc ( Đối diện Furama Resort) – Đà Nẵng.
     Tel: 0511. 221.8888. Email: nguhanhson@thegioibatdongsan.vn

2.  THẾ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN – HẢI CHÂU:
     Địa chỉ: 184 Phan Đăng Lưu – Hải Châu – Đà Nẵng.
     Tel: 0511. 221.6666. Email: haichau@thegioibatdongsan.vn

3.  THẾ GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN – LIÊN CHIỂU – THANH KHÊ:
     Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành – Đà Nẵng.
     Tel: 0511. 221.9999. Email: lctk@thegioibatdongsan.vn

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo