Công ty TNHH MTV Bất động sản xây dựng Phương Anh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH MTV Bất động sản xây dựng Phương Anh
Công ty TNHH MTV Bất động sản xây dựng Phương Anh
Số 1679, Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
0979257275 06503585068
trongminh@batdongsanphuonganh.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty TNHH MTV Bất động sản xây dựng Phương Anh môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Bán nhà riêng ở Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Bán đất ở Thủ Dầu Một, Bình Dương

Về chúng tôi

 Ngay từ khi thành lập. Công ty bất động sản Phương Anh -  BinhduongCity Land đã đặt ra phương châm hoạt động: luôn mang đến cho khách hàng những “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất”, không ngừng sáng tạo, kiên định, nỗ lực trong mọi hoàn cảnh.

Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường, Bất động sản Phương Anh vẫn luôn đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Với chiến lược  đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia theo xu thế chung về hội nhập và cạnh tranh toàn cầu, đáp ứng tốt nhất sự thay đổi , vận hành và  phát triển nền kinh tế toàn cầu. Với chiến lược này Bất động sản Phương Anh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài Chính, Ngân hàng, Công Nghệ, Nhân Lực ...nhằm tối ưu hóa  sức cạnh tranh trên thị trường.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ,  năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cấp và thử thách cùng sự tin tưởng của quý đối tác, quý khách hàng và các cổ đông, Chúng tôi tin chắc rằng Bất động sản Phương Anh có đủ cơ sở  để đạt những mục tiêu mà chiến lược đã đề ra.

Mục tiêu của Bất động sản Phương Anh dần trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.
 
Bất động sản Phương Anh cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất, Quý đối tác và Các cổ đông nhiều lợi ích hơn nữa,  tiếp tục đồng hành cùng Qúy khách hàng, Quý đối tác và các Cổ đông trong những chặng đường phát triển  tiếp theo.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo