Công ty TNHH MTV Dịch vụ Đầu tư Bất động sản Á Châu

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH MTV Dịch vụ Đầu tư Bất động sản Á Châu
Công ty TNHH MTV Dịch vụ Đầu tư Bất động sản Á Châu
289 đường 2/4, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa.
Đang cập nhật 0586254666
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Đầu tư Bất động sản Á Châu môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự ánKhánh Hòa
  • Bán nhà riêngKhánh Hòa
  • Bán trang trại, khu nghỉ dưỡngKhánh Hòa

Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Đầu tư Bất động sản Á Châu

Chúng tôi lập trang web www.asiantechpro.com với mục đích đem lại nguồn thông tin đầy đủ và hữu ích cho các khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi. Các thông tin về cần Mua - Bán, Thuê - Cho thuê bất động sản tại địa bàn Tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh thành lớn khác tại Việt Nam. 

Siêu Thị Bất Ðộng Sản ASC là nơi tập trung nhiều  nguồn thông tin mở rộng về các nhu cầu liên quan đến bất động sản. Chỉ cần vài thao tác đơn giản các bạn đã tìm thấy nhu cầu về bất bất động sản của mình. Từ nhà đất cần bán, đến nhu cầu cần mua bất động sản. Tìm hiểu về các lô đất, nền nhà thuộc các dự án của các Cty kinh doanh nhà thuộc tỉnh khánh hòa và các tỉnh thành đang phát triển trong cả nước.

Ðăng ký quảng cáo trên Website www.asiantechpro.com các bạn có lợi thế về thông tin nhanh chóng, bất cứ nơi nào có thể truy cập Internet, tại Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung. Siêu Thị Bất Ðộng Sản ASC chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách phương tiện quảng cáo BÐS nhanh chóng hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với các dịch vụ trợ giúp trong mọi trường hợp quý khách hàng yêu cầu về: Ðịnh giá BÐS, môi giới BÐS, thanh toán mua bán nhà qua ngân hàng, tìm kiếm khách hàng mua bán gấp BÐS, hợp thức hoá nhà đất, trợ giúp ký hợp đồng mua bán BÐS. Các dịch vụ điều tra và thu nhập thông tin mục tiêu đầu tư, nhà, đất, môi giới bất động sản ở Việt Nam để cung cấp cho khách hàng.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo