Sàn giao dịch Bất động sản Khải Hoàn Land

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Sàn giao dịch Bất động sản Khải Hoàn Land
Sàn giao dịch Bất động sản Khải Hoàn Land
Khai Hoan Buiding 1- R4- 91-92-93-94 Hưng Gia 4, PMH, Quận 7, TP. HCM
0977118888 0854110088
khaihoan@khaihoanland.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Sàn giao dịch Bất động sản Khải Hoàn Land môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán trang trại, khu nghỉ dưỡngHồ Chí Minh

Về chúng tôi

Sàn giao dịch BĐS Khải Hoàn Land (KHL) là một đơn vị chuyên doanh dịch vụ phục vụ tư vấn, môi giới và quản lý bất động sản chuyên nghiệp trực thuộc tập đoàn KHẢI HOÀN GROUP.

Sàn GD KHL tuy chỉ mới được thành lập từ hơn 3 năm nay nhưng kinh nghiệm về kinh doanh và quản lý bất động sản chuyên biệt tại khu vực phía Nam đã có được từ sự kế thừa của đội ngũ quản lý và cán bộ chủ chốt Công ty cổ phần bất động sản Khải Hoàn Land có từ hơn 10 năm trước. Đây là dấu ấn bảo đảm cho chất lượng của từng sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu – Sàn giao dịch BĐS Khải Hoàn Land.

Sự kết hợp độc đáo giữa hiểu biết thị trường sâu sắc, nguồn nhân lực có trình độ cao, nhạy bén, nhiều kinh nghiệm vô giá trên các lĩnh vực kinh doanh bất động sản đã có từ sự kế thừa của Công ty cổ phần bất động sản Khải Hoàn Land hòa cùng với đội ngũ nhân sự kinh doanh môi giới bất động sản trẻ trung, đầy nhiệt huyết, đào tạo mới, có bài bản được bổ sung thường xuyên vào đội ngũ nhân sự chung, đã giúp Sàn Khải Hoàn Land ngày một khẳng định đẳng cấp trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, quản lý bất động sản, đem lại lợi ích vượt trội cho khách hàng.

Là đơn vị chuyên tư vấn, hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm bất động sản, dịch vụ quản lý bất động sản uy tín, có chất lượng, chúng tôi cam kết nỗ lực cho những mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài dựa trên tinh thần đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với hai giá trị nổi trội sau:

Giá trị khác biệt

1. Chúng tôi là thành viên một tập đoàn chuyên ngành về lĩnh vực tài chính và bất động sản có kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực này. Hiện chúng tôi sở hữu dồi dào nguồn nhân sự chất lượng cao, trẻ trung, nhiệt huyết và đầy trách nhiệm. Chúng tôi hiện sở hữu đa dạng các sản phẩm bất động sản có chất lượng, giá cả cạnh tranh có thể sử dụng để phục vụ tốt nhất cho các khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi không chỉ tư vấn bằng lời nói, bằng những sản phẩm phù hợp mà còn bằng những giải pháp khác biệt giúp khách hàng có thể sử dụng và đầu tư bất động sản của mình một cách hiệu quả nhất mà khó có đơn vị bất động sản nào có thể đạt được do lực lượng nhân sự không chuyên.

2. Tập thể nhân sự lãnh đạo của chúng tôi, những người trực tiếp giao tiếp với khách hàng hay thông qua những đợt đào tạo, truyền nghề.. đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trực tiếp trong các lĩnh vực tài chính và bất động sản, nên năng lực hỗ trợ cho khách hàng không chỉ dừng lại ở mức tổng hợp thông tin hay cao hơn là tư vấn các kế hoạch đầu tư – khai thác – kinh doanh có khoa học cho khách hàng mà còn là năng lực của trực giác, một năng lực chỉ có đối với những người đã có một bề dầy về đầu tư – kinh doanh bất động sản trên cả tầm vĩ mô và vi mô.

Giá trị cam kết

Đến với KHẢI HOÀN LAND các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với những kỹ năng và năng lực mang tính khác biệt của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cùng các khách hàng phát triển mối quan hệ lên một tầm cao mới, không chỉ là mối quan hệ kinh doanh thuần túy mà còn là mối quan hệ giữa con người với con người, mang tính nhân văn, và đây mới chính là giá trị bền vững mà không chỉ ở Sàn chúng tôi mà còn là của cả tập đoàn chúng tôi lấy đấy làm kim chỉ nam cho mọi hành động của mình.

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là: “Tận tâm – Khác biệt – Hiệu quả”.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo