Biệt thự của tỷ phú Robert Friedland

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Biệt thự của tỷ phú Robert Friedland

  • 15/09/2020
  • 133
Robert Friedland được biết đến là một trong số ít những doanh nhân của Mỹ thành công trong lĩnh vực khai khoáng và tự nỗ lực đi lên từ hai bàn tay trắng, ước tính giá trị tài sản hiện nay của ông lên đến hơn 1,5 tỷ USD.

Ngôi biệt thự sang trọng này lần đầu tiên được rao bán vào năm 2004 với mức giá 65 triệu USD và đã được làm hợp đồng giao dịch với trọn vẹn giá trị nói trên vào năm 2008 nhưng thương vụ này lại đổ bể vào phút chót.

Năm 2009, ngôi biệt thự này được chào bán với giá 48 triệu USD, thấp hơn 26% so với mức giá lần đầu được đưa ra.

Mặc dù những thông tin trên mạng giao dịch bất động sản của biệt thự này vẫn còn nhưng người đại diện của Friedland đã chính thức xác nhận bất động sản này hiện không phải để bán.

Ngôi biệt thự rộng hơn 3.000 m2 được biết đến với cái tên Locksley Hall toạ lạc trên một đỉnh đồi tại Belvedere Island được bao bọc bởi những rừng cây, thảm cỏ vô cùng thơ mộng và tươi đẹp.

Ngôi nhà này được xây dựng từ năm 1895 mang đậm phong cách cổ điển châu Âu với đầy đủ những cơ sở vật chất cho một cuộc sống xa hoa như bể bơi, sân vườn, spa..và đặc biệt mặt tiền của ngôi nhà quay ra hướng vịnh với khung cảnh biển thoáng đạt.

Robert Friedland đã chi 5,5 triệu USD để sở hữu bất động sản này năm 1995 và trong khoảng gần 9 năm sống ở đây ông đã chi hơn 32 triệu USD để duy tu và sử chữa ngôi nhà này cho phù hợp với mục đích sử dụng.

(Theo Đô Thị)

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo