Bùng nổ giao dịch Him Lam Riverside giai đoạn 2: Diện tích 59 - 77m2, giá chỉ 1,6 - 2,2 tỷ

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Bùng nổ giao dịch Him Lam Riverside giai đoạn 2: Diện tích 59 - 77m2, giá chỉ 1,6 - 2,2 tỷ

  • 20/11/2020
  • 122

Him Lam giai đoạn 2: 100% căn hộ đều có diện tích từ 59-77m2

Sở hữu nhà ở cao cấp tại khu Nam Sài Gòn vẫn còn là mơ ước của nhiều gia đình trẻ, những người có mức tích lũy vừa phải vì mức giá bất động sản tại đây khá xa tầm với của nhiều người. Phần đông người mua muốn tìm kiếm các căn hộ diện tích vừa và nhỏ, giá vừa phải nhưng thật không dễ dàng.


Mua nhà an cư và đầu tư: khách hàng chọn dự án đã xây xong, chính sách tốt như Him Lam Riverside

Chính vì vậy, khi 192 căn có diện tích từ 59 -77m2 thuộc dự án Him Lam Riverside giai đoạn 2 được tung ra đã nhanh chóng tạo nên sức hút lớn trên thị trường và bùng nổ giao dịch với việc hơn 100% căn hộ đã được đặt mua chỉ trong vài tiếng đồng hồ, đáp ứng đúng nhu cầu về căn hộ diện tích linh hoạt dễ lựa chọn, dễ bán, dễ mua, dễ cho thuê.

Sở hữu nhà đã xây xong, tại khu đô thị cao cấp nhưng vẫn được trả chậm đến 4 năm, chỉ 1% tháng

Tọa lạc trong khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng (Q.7) nhưng mức giá 1,6-2,2 tỷ của căn hộ Him Lam Riverside giai đoạn 2 được xem là khá hấp dẫn và hợp lý đối với các gia đình trẻ, trí thức, có thu nhập ổn định hiện nay. Hơn nữa, với lịch thanh toán chỉ 1% trong 4 năm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu được căn nhà như ý.


Khu vui chơi giáo trí lớn nhất Châu Á – Một tiện ích riêng có của con em Him Lam Riverside

Nhiều khách hàng đánh giá, đây là thời điểm tốt để tậu căn hộ vì với tốc độ tiêu thụ cao của Him Lam Riverside, nếu không quyết định sớm có thể bỏ lỡ những căn hộ diện tích vừa phải, dễ mua. Đây còn là dự án duy nhất trong khu đô thị có mức giá và diện tích hấp dẫn. Các nhà đầu tư khẳng định, với hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, giá trị của căn hộ Him Lam Riverside sẽ gia tăng nhanh trong thời gian tới.

Khi thị trường đang bắt đầu sôi động, đây chính là lúc nên đưa ra quyết định để có nhiều lựa chọn phù hợp và hiệu quả sinh lợi tốt nhất. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng khi đến tham quan dự án đã quyết định đặt mua ngay vì số lượng căn hộ hạn hữu nếu không nhanh chân có thể mất cơ hội.

Hiệu quả đầu tư cao

Nếu xét về vị trí, Him Lam Riverside có lợi thế liền kề Q.1 hơn các dự án khác cùng phân khúc, lại nằm trong một khu đô thị mới hiện đại Him Lam Tân Hưng. Đặc biệt, đây cũng là khu vực cộng đồng dân cư cao cấp với nhiều người nước ngoài, Việt kiều, doanh nhân… sinh sống nên khả năng cho thuê căn hộ rất cao.


Mỗi căn hộ Him Lam Riverside được thuê lại với giá lên tới15 triệu đồng (Trong ảnh là căn hộ thật.
Khách hàng có thể kiểm chứng trước khi quyết định đặt mua).

Bên cạnh những lợi thế kể trên, căn hộ tại đây còn được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện với các thương hiệu quốc tế như Teka; TOTO; Ferroli…Ngoài ra, các tiện ích sẵn có và đẳng cấp tại đây như khu vui chơi giáo trí Vietopia, Lotte Mart, trường Quốc tế V-Star… cùng những tiện ích đã hiện hữu của giai đoạn 1 như siêu thị thực phẩm sạch, quán cà phê, nhà hàng, gym, spa…cũng là một lợi thế không nhỏ của Him Lam Riverside giai đoạn 2. Nếu khách hàng chưa có nhu cầu ở, các tiện nghi hiện đại này cũng góp phần giúp thu hút khách hàng đến thuê căn hộ với giá cao.

Với lịch thanh toán mỗi tháng 1% giá trị hợp đồng trong 4 năm, cho thuê lại ngay với giá bình quân 15 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể dùng chính số tiền cho thuê để trả cho tiền mua nhà và giảm được gánh nặng tài chính. Đây là sản phẩm duy nhất tại khu đô thị Him Lam Tân Hưng có diện tích như vậy

Thu nhập ngay 360 triệu trong 2 năm


Với lịch thanh toán, 1% /tháng trong 4 năm là người mua  đã chính thức sở hữu căn hộ hạng A
liền kề Q.1.

Đáng chú ý, từ ngày 12/12, Him Lam Land sẽ áp dụng thêm chính sách bán hàng mới ưu đãi đặc biệt: cam kết thuê lại căn hộ của khách hàng đã mua trong 2 năm. Một căn hộ tại đây được Him Lam Land thuê lại với giá 15 triệu đồng/tháng. Tính ra, nếu lựa chọn gói cam kết thuê lại này, người mua sẽ được đảm bảo thu nhập chắc chắn lên tới 360 triệu đồng trong 24 tháng. Với chính sách này, khách hàng mua để đầu tư xem như đã được đảm bảo về hiệu quả đầu tư, vừa thu được tiền thuê căn hộ cao hơn so với lãi suất tiết kiệm vừa gia tăng giá trị của căn hộ.

Dự án đã và đang tiếp tục nhận đặt mua.

Hệ thống phân phối:

SGD BĐS: Him Lam Land; Danh Khôi Việt; Minh Khang Gia; Khải Hoàn Land; ACBRS; Nam Việt.

Liên hệ tham quan căn hộ thật:

Khu nhà mẫu Him Lam Riverside: Đường D1, Khu ĐTM Him Lam Tân Hưng, Q.7

Website:  www.himlamriverside.com

Hotline: 0933 661 599

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo