Cổ điển và hiện đại với CLB Drop Thượng Hải

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Cổ điển và hiện đại với CLB Drop Thượng Hải

  • 15/08/2020
  • 125

Một lần nữa, cụm từ cổ điển-đương đại lại phải được dùng để mô tả không gian của câu lạc bộ này. Đây là kết quả kết hợp sáng tạo của cả khách hàng và OOBIQ Architect. Đơn vị thiết kế đã gợi ý rằng Drop Thượng Hải không nên chạy theo xu thế quốc tế hiện nay quá nhiều. Trên cơ sở vị trí của quán trong một thành phố sôi động, cả hai đã đồng ý rằng thiết kế phải mang lại những giá trị mới cho câu lạc bộ.

Drop nằm trong một tòa nhà giữa khu trung tâm Thượng Hải, với nhiều họa tiết trang trí có sẵn trên tường và trần từng mang bản sắc và tinh thần riêng. Là một công ty đến từ Italia, OOBIQ Architects hiểu rõ điều đó và khả năng tận dụng và trùng tu các chi tiết có sẵn cũng là điểm mạnh của công ty này.

Các họa tiết, hình dáng và chất liệu truyền thống được biến đổi chút ít để phù hợp với không khí náo nhiệt của một câu lạc bộ lớn trong một thành phố ngập tràn khách quốc tế như Thượng Hải. Toàn bộ tường ở đây được trang trí bằng họa tiết gợi lại hình dáng gỗ lát tường “boiserie” kinh điển của châu Âu. Những ghế sofa bọc da “Chesterfield” được bố trí ở các vị trí trung tâm trong câu lạc bộ.

Quầy bar và quầy DJ được bố trí bằng hai tác phẩm chạm trổ bằng thép không gỉ mạ màu champagne. Ấn tượng của khối trang trí 3D tạo ra một bề mặt ấm, ánh sáng lạ mắt và hiện đại. Toàn bộ sàn đều được lát bằng đá hoa với họa tiết Morocan.

Không gian được bố trí theo những độ cao khác nhau, phòng VIP và khu ngồi đặt trong những khung lớn, giúp không gian không bị bằng phẳng một cách buồn tẻ. Khách khứa có tầm quan sát rộng, đồng thời cũng dễ dàng được mọi người ngắm nhìn.

(Theo Archi)

 

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo