Lam Son Furniture khai trương 2 xưởng thiết kế kiến trúc và thi công nội thất

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Lam Son Furniture khai trương 2 xưởng thiết kế kiến trúc và thi công nội thất

  • 16/09/2020
  • 131

Đây là 02 xưởng thiết kế kiến trúc và thi công nội thất cho các công trình dân dụng và công nghiệp, căn hộ chung cư, cao ốc văn phòng... khu vực miền Đông Nam Bộ.

LamSon Furniture là một trong những đơn vị danh tiếng về thiết kế nội thất đặc biệt là thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất biệt thự, nội thất khách sạn, thiết kế nhà phố, thiết kế showroom, văn phòng. Luôn đáp ứng nhu cầu tối đa trong mỗi dịch vụ thiết kế, Lam Son Furniture còn tạo dấu ấn không ngờ trong khả năng thi công nội thất khi biến mẫu thiết kế thành hiện thực đến 99% so với yêu cầu bản vẽ.

Một góc căn hộ với chiếc ghế sofa màu ghi, bộ bàn ghế ăn màu nâu, tủ bếp màu đen trắng
Căn hộ Gateway - Vũng Tàu do Lam Son Furniture thiết kế và thi công nội thất

Sở hữu đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề, LamSon Furniture đã hoàn thành nhiều công trình chất lượng cao, đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm sáng tạo về thiết kế, thi công đẳng cấp và khác biệt.


LamSon Furniture đã hoàn thành nhiều công trình chất lượng cao

Với hệ thống nhà xưởng, máy móc được đầu tư hiện đại, các quy trình chuẩn hóa, LamSon Furniture cam kết hoàn thành các công trình từ khâu thiết kế, thi công phần thô, đến hoàn thiện công trình với chất lượng và thẩm mỹ cao nhất. Đặc biệt, các chính sách hậu mãi, bảo hành, bảo trì luôn được chú trọng nhằm giải quyết kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Lam Son Furniture 

  • Văn Phòng 1: PA.2016 Cao ốc Phoenix, Block A, Đường Chí Linh 7, khu đô thị Chí Linh, P.Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu.
  • Văn phòng 2: GA.23.23 Cao ốc Gateway, Đường 3/2, Khu Đô Thị Chí Linh, P. Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu.

- Xưởng thiết kế và sản xuất tại: 863 Đường 30/4, Phường 11, TP.Vũng Tàu.

Link báo gốc: http://thanhnienviet.vn/2019/12/12/lam-son-furniture-khai-truong-2-xuong-thiet-ke-kien-truc-va-thi-cong-noi-that

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo