LEAPrus 3912: Khách sạn sinh thái cao nhất thế giới

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

LEAPrus 3912: Khách sạn sinh thái cao nhất thế giới

  • 13/08/2020
  • 123

Việc lắp đặt LEAPrus 3912 ở độ cao 4000m được thực hiện thay mặt cho North Caucasus Mountain Club, một công ty của Nga chịu trách nhiệm về phát triển du lịch ở vùng núi Bắc Cáp-ca-dơ, Liên bang Nga. LEAPrus 3912 là giai đạn đầu của tiến trình cải tổ toàn bộ các nhà nghỉ trên núi Elbrus.

Toàn bộ khu vực này được nhận định là có tiềm năng lớn về du lịch: cảnh quan thiên nhiên bao la độc đáo và lịch sử cổ xưa của các dân tộc nơi đây là tâm điểm lợi ích tiềm năng rất lớn.

Khách sạn nằm trên tuyến đường lên núi, ở bờ Nam mênh mông của sông băng và chỉ cách hầm trú ẩn lịch sử Priut 11 vài trăm mét.

Khu vực phòng nghỉ là 4 tòa nhà đúc sẵn. Các modul kết cấu dược thiết kế và sản xuất tại Ý, sau đó được vận chuyển đến Nga. Thời gian lắp đặt các khối nhà trên sườn núi Elbrus chỉ diễn ra vài ngày vào tháng 7/2013. Các modul được vận chuyển bằng trực thăng và được lắp ráp  bởi các kỹ thuật viên lành nghề.  

Khách sạn bắt đầu hoạt động vào đầu tháng 9 năm nay.

Elbrus là một núi lửa không hoạt động có hai đỉnh ở độ cao 5642 và 5621m, là núi cao nhất Châu Âu. Khách sạn LEAPrus 3912 nằm trên sườn núi ở độ cao 4000m trên mực nước biển và nằm trong vùng khí hậu ôn đới rất khắc nghiệt.

NT(Dịch)

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo