London Edition Hotel – Nét vương giả giữa cổ điển và hiện đại

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

London Edition Hotel – Nét vương giả giữa cổ điển và hiện đại

  • 20/08/2020
  • 132

Nằm tại Fitzrovia, một khu vực có lịch sử lâu đời tại trung tâm Luân Đôn, London Edition Hotel bảo tồn các khía cạnh tốt nhất của một tòa nhà biểu tượng nhưng vẫn sáng tạo không gian bên trong để tạo ra một phản ứng tổng hợp giữ cũ và mới, quá khứ và hiện tại.

Nhà hàng của London Edition là một nơi tuyệt diệu để thưởng thức bữa sáng, trưa, trà chiều, tối và bữa khuya. Nơi đây phục vụ thực đơn hiện đại của Anh, đơn giản mà thanh lịch, sử dụng những nguyên liệu tốt nhất của chính quốc đảo này.

Phía sau khách sạn là Punch Room, căn phòng được ốp gỗ sồi đen lấy cảm hứng từ sự thoải mái của thư viện trong các dinh thự và các CLB tư nhân thế kỷ 19 tại Luân Đôn, một sự tái sinh hiện đại. Như tên gọi của nó, đây là căn phòng phục vụ rượu punch, một loại rượu hoa quả đựng trong những chiếc thố pha lê lớn cho 2,4,6 và 8 người/bàn. Âm nhạc tại căn phòng này là các loại nhạc cổ điển như vintage soul, ragtimes, Ska, Blues và nhạc ngẫu hứng.

Tiệc cocktail được phục vụ tại Lobby Bar theo cách mới mẻ và sáng tạo trong căn phòng được thiết kế pha trộn giữa phong cách biểu tượng Anh và Châu Âu. Các ghế ngồi bọc nhung xanh đặt cạnh những chiếc bàn gỗ ốc chó tối màu. Lobby Bar còn trang bị máy tính để bàn Apple và khu vực dùng laptop cá nhân cho khách.

173 căn phòng tại London Edition đều được lát gỗ sồi, tường ốp gỗ ốc chó tạo ra một không gian ấm áp như trong một chiếc du thuyền cá nhân. Tất cả các phòng đều được trang bị đồ nội thất George Smith sang trọng, màn lụa và linen, thảm sàn bằng lụa và ảnh chụp của Hendrik Kerstens được đóng khung mạ vàng.

Các phòng đều có cửa sổ nhìn ra thành phố, một số phòng lớn có sân thượng rộng trang bị ghế dài khi khách cần sưởi nắng hay hóng gió.

NT(Dịch)

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo